Đoàn Nghệ thuật tỉnh: Hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Ngọ 2014.

Thứ năm - 27/02/2014 15:25 70 0

Đoàn Nghệ thuật tỉnh: Hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Ngọ 2014.

Thiết thực Mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Ngọ 2014, Đoàn Nghệ thuật tỉnh đã tổ chức 02 đợt biểu diễn phục vụ nghệ thuật đền ơn đáp nghĩa trước, trong và sau Tết Nguyên đán cho đồng bào, chiến sỹ, nhân dân vùng sâu, vùng xa biên giới.

Trong đợt I ( từ 13/1 đến 24/1/2014), Đoàn diễn 10 điểm tại các xã thuộc các huyện: Gò Dầu, Dương Minh Châu, Châu Thành và Thành phố Tây Ninh, trong đợt II (từ 10/02 đến 21/02/2014), Đoàn diễn 09 điểm tại các xã thuộc các huyện Tân Châu, Tân Biên, Trảng Bàng và Bến Cầu. Ngoài ra, Đoàn còn có 01 đêm diễn phục vụ nhân dân thời điểm đón giao thừa tại huyện Tân Biên, 05 đêm diễn tại  Hội Xuân Núi Bà Tây Ninh. Đoàn luân phiên diễn 02 vở cải lương " Nàng Út và Cây gậy thần", của Tác giả- Đạo điễn: Đăng Minh và vở " Bóng hồng sa mạc" của tác giả Trần Hà- Đạo diễn NSUT Kim Thoại và 03 Chương trình tổng hợp ca nhạc, ca cổ, trích đoạn cải lương, với sự góp mặt nhiều nghệ sỹ, diễn viên như: Ngân Thanh, Giang Xuân, Đông Dương, Tuấn Cảnh, Thanh Nhàn, Vũ Hải Anh Thư, Hồng Nguyễn, Thúy Hiền, Tuyết Tâm, Tiểu My, Ngọc Ngân, Mỹ Hạnh… Mỗi đêm diễn phục vụ có trên 600 lượt bà con đếm xem và cổ vũ.

Một cảnh trong vở “Nàng Út và Cây gậy thần” . Ảnh Lee Phương

Thành Hưng