Trung tâm Văn hóa tỉnh: Tây Ninh tham gia liên hoan tuyên truyền lưu động kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ 55 năm Đường Hồ Chí Minh

Thứ hai - 10/03/2014 15:45 79 0
Từ ngày 2/3 đến 12/3/2014 Đội Tuyên truyền lưu động Trung tâm văn hóa tỉnh Tây Ninh tham gia liên hoan tuyên truyền lưu động kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, 55 năm đường Hồ Chí Minh. Tham gia liên hoan có 45 đội tuyên truyền lưu động của trên 40 tỉnh thành khắp 3 miền của đất nước. Cục Văn hóa Cơ sở- Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch xác định đây là sự kiện văn hóa lớn trong năm 2014, nêu cao tinh thần trách nhiệm của những chiến sỹ xung kích trên mặt trận tư tưởng văn hóa truyên truyền truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tầm vóc giá trị lịch sử của chiến thắng Điện Biên Phủ, ý nghĩa của tuyến đường Trường Sơn- đường Hồ Chí Minh trong công cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của quân và dân ta.

45 Đội Tuyên truyền lưu động sẽ chia thành 3 đoàn biểu diễn lưu động trên dọc tuyến đường Trường Sơn từ Đắk LắK đến Quảng Trị và tại 22 điểm tại các huyện, thị, thành phố của các tỉnh phía Bắc: Hòa Bình, Sơn La, Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai.

Đội Tuyên truyền lưu động Trung tâm văn hóa tỉnh Tây Ninh có 15 thành viên tham gia liên hoan với kịch bản chương trình gồm 7 tiết mục với chủ đề "Điện Biên Phủ- Đường Hồ Chí Minh tự hào tiếp bước".

Tiểu phẩm "Nghĩa tình dâng mẹ" của Đội Tuyên truyền lưu động trung tâm văn  hóa tỉnh Tây Ninh tham gia liên hoan.

Hồng Thanh