Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng Tây ninh: Tổ chức đợt chiếu phim trong tháng thanh niên gây quỹ cho thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 28/03/2014 16:55 74 0

Nhân dịp kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014), Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng Tây Ninh phối hợp với các xã đoàn trên địa bàn 02 huyện Gò Dầu và Dương Minh Châu tổ chức hoạt động chiếu phim trong Tháng Thanh niên 2014 nhằm gây quỹ hỗ trợ cho thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Trong đợt này, Trung tâm đã trình chiếu bộ phim truyện Việt Nam “Lọ lem Sài Gòn". Hầu hết các buổi chiếu đều thu hút đông đảo khán giả đến xem và ủng hộ. Đây là một trong những hoạt động thiết thực có ý nghĩa  trong Tháng Thanh niên mà Trung tâm đã phối hợp cùng với các xã đoàn địa phương thực hiện trong nhiều năm qua với mong muốn giúp đỡ cho các bạn thanh thiếu nhi khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập và cũng là một hoạt động giải trí lành mạnh cho tất cả các bạn đoàn viên thanh niên.

Buổi chiếu thu hút đông đảo khán giả đến xem

PNV