ƯƠM MẦM ĐỂ BẢO TỒN NGHỆ THUẬT DÂN GIAN LỚP CA MÚA NHẠC DÂN GIAN CHO THIẾU NHI TRONG DỊP HÈ NĂM 2023

Thứ sáu - 16/06/2023 20:12 285 0
Nhằm giới thiệu loại hình múa dân gian, nâng cao thị hiếu thẩm mỹ cho thiếu nhi, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em phát huy năng khiếu nghệ thuật của mình, qua đó phát hiện và bồi dưỡng những mầm non nghệ thuật đồng thời góp phần giữ gìn và phát huy các loại hình văn hóa dân gian, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc trong thế hệ trẻ.

Trong những ngày qua, Trung tâm Văn hóa tỉnh phối hợp cùng Thành Đoàn Thành phố, Chi đoàn Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Tây Ninh tích cực chuẩn bị thật tốt cho công tác khai giảng lớp ca múa nhạc dân gian cho thiếu nhi dịp hè 2023.

Lớp học hoàn toàn miễn phí, khai giảng vào lúc 8 giờ ngày 17/6/2023 và được tổ chức vào sáng thứ 7 và chủ nhật hàng tuần tại Trung tâm Văn hóa tỉnh (Đường Hoàng Lê Kha, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh).

Với đội ngũ huấn luyện viên là những nghệ nhân, nghệ sỹ ưu tú và lực lượng diễn viên tốt nghiệp Trường Trung cấp chuyên ngành múa Thành phố Hồ Chí Minh có kinh nghiệm trong công tác dàn dựng các chương trình ca múa nhạc.

Tất cả đã sẳn sàng cho ngày khai giảng và hứa hẹn những điều bổ ích, vui, khỏe cho các em thiếu nhi trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

IMG 1686778469950 1687017798896

Tác giả: Hồng Thanh