KHỐI THI ĐUA CÁC ĐƠN VỊ SỰ NGHIỆP THUỘC SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH TÂY NINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT THI ĐUA KHEN THƯỞNG 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Thứ bảy - 01/07/2023 07:14 54 0
Thực hiện kế hoạch công tác thi đua khen thưởng của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh năm 2023. Sáng ngày 30/6/2023 tại hội trường Bảo tàng tỉnh, Khối thi đua các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 06 tháng đầu năm và triển khai phương hướng công tác thi đua khen thưởng.

Tham dự hội nghị có ông Lê Quang Chánh - Phó Bí thư Đảng ủy; Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các đồng chí lãnh đạo, công chức, viên chức làm công tác thi đua, khen thưởng của 05 đơn vị thành viên Khối thi đua các đơn vị sự nghiệp gồm: Bảo tàng tỉnh; Thư viện tỉnh; Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch; Trung tâm Văn hóa; Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu tỉnh Tây Ninh cùng tham dự hội nghị.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác thi đua, công tác khen thưởng 06 tháng đầu năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2023 của Khối thi đua. Sáu tháng đầu năm 2023, Khối thi đua các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch nói chung và các phong trào thi đua – khen thưởng của từng đơn vị nói riêng. Phát huy những thành quả chung đã đạt được của phong trào thi đua yêu nước trong toàn khối một cách thường xuyên, liên tục và sâu rộng. Qua đó tiếp tục khơi dậy và thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua trong toàn ngành góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh. Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ X, Nghị quyết của Đảng bộ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch với mục tiêu “Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ và đảng viên; xây dựng Đảng bộ thật sự trong sạch, vững mạnh; nâng cao năng lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước; đẩy mạnh cải cách hành chính”.

Qua kết quả thực hiện phong trào thi đua 06 tháng đầu năm 2023, Khối thi đua các đơn vị sự nghiệp tổ chức khen thưởng cho 19 cá nhân điển hình tiên tiến Quý II năm 2023.

Tác giả: Trần Sương