Thông báo về việc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong tiếp nhận và trả kết quả giải quyết TTHC của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Thứ hai - 30/03/2020 16:00 68 0

Thông báo về việc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong tiếp nhận và trả kết quả giải quyết TTHC  của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Thực hiện Kế hoạch số 561/KH-UBND ngày 24/3/2020 của UBND tỉnh về triển khai các giải pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại Trung tâm Hành chính công tỉnh và Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả các cấp. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông báo đến các tổ chức, cá nhân có thực hiện TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch trên địa bàn tỉnh Tây Ninh như sau:

1.     Đối với tiếp nhận hồ sơ:

+ Chỉ áp dụng hình thức nhận hồ sơ trực tuyến đối với các TTHC được công bố theo Quyết định số 2132/QĐ-UBND ngày 02/10/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh.

+ Khuyến khích sử dụng dịch vụ Bưu chính công ích đối với các TTHC còn lại hoặc truy cập trang web: http://layso.vienthongtayninh.vn/scripts/dat-lich/dat-lich.aspx?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=31 để lấy số thứ tự online trước khi nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm Hành chính công tỉnh.

2.     Đối với Trả kết quả:

+ Chỉ áp dụng hình thức trả kết quả qua dịch vụ Bưu chính công ích, Bưu điện tỉnh Tây Ninh hỗ trợ 25% phí dịch vụ.

+ Tổ chức, cá nhân không sử dụng dịch vụ Bưu chính công ích đến nhận kết quả tại Trung tâm Hành chính công tỉnh vào chiều Thứ năm hàng tuần.

3.     Công chức đầu mối hỗ trợ thực hiện dịch vụ công 3, 4:

• Ông Trần Văn Hiếu – Trưởng phòng Quản lý Văn hóa, số điện thoại: 0938.066.699
  • Ông Nguyễn Thái Bình Dương – Phó Trưởng phòng Quản lý Du lịch, số điện thoại: 0913.666.825.

4.       Thời gian thực hiện: kể từ ngày 30/3/2020 (cho đến khi có thông báo mới).