LIÊN HOAN BAN NHẠC TỈNH TÂY NINH LẦN THỨ I NĂM 2022

Thứ bảy - 29/10/2022 06:21 280 0
Liên hoan Ban nhạc tỉnh Tây Ninh lần thứ 1 năm 2022 diễn ra trong hai ngày 30 và 31/10/2022 tại Nhà hát Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Tây Ninh (Số 024 đường Hoàng Lê Kha, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh) trong không khí hân hoan phấn khởi chào mừng thành công Đại hội đại biểu các cấp của các tổ chức Hội, Đoàn thể trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Đây là sự kiện văn hóa nghệ thuật được nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả yêu thích loại hình Ban nhạc và aucostic. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh tổ chức Liên hoan Ban nhạc với mục đích nâng cao chất lượng hoạt động của các Ban nhạc tại địa phương trên địa bàn tỉnh; tạo chuyển biến mạnh mẽ trong cách tổ chức hoạt động văn hóa cộng đồng, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, gắn với nhu cầu sinh hoạt, hưởng thụ của Nhân dân. Đây là dịp các nhạc công, diễn viên không chuyên tại Tây Ninh có điều kiện giao lưu gặp gỡ, thể hiện khả năng sở trường trình diễn và sáng tạo nghệ thuật, tạo sân chơi lành mạnh cho những người có năng khiếu và đam mê âm nhạc, qua đó phát hiện, bồi dưỡng những tài năng âm nhạc trên địa bàn tỉnh.

Ban tổ chức thông báo lịch thi diễn của các Ban nhạc tham gia Liên hoan Ban nhạc tỉnh Tây Ninh năm 2022 như sau:

- Chiều ngày 30/10/2022:  13h 30 Khai mạc, sau lễ khai mạc:

1. Ban nhạc Xanh lam - Trung tâm VH, TT &TT huyện Dương Minh Châu.

2. Ban nhạc Hòa Thành 4 K Trung tâm VH, TT &TT Thị xã Hòa Thành.

3. Ban nhạc  “CLB Giai điệu trẻ” Trung tâm VH, TT &TT Thị xã Trảng Bàng.

- Tối ngày 30/10/2022: Bắt đầu lúc 18h30

1. Ban nhạc M.I.C - Trung tâm VH, TT &TT huyện Châu Thành.

2. Ban nhạc “Châu Thành  Fill Band”  Trung tâm VH, TT &TT huyện Châu Thành.

3. Ban nhạc “The Time Band” - Trung tâm VH, TT &TT huyện Bến Cầu.

4. Ban nhạc Đất đỏ Sư đoàn Bộ binh 5.

5. Ban nhạc  “Dandelion Band” Trung tâm VH, TT &TT huyện Gò Dầu.

- Chiều ngày 31/10/2022: Bắt đầu lúc 13h30,

1. Ban nhạc “ Chào ngày mới”  Trung tâm VH, TT &TT huyện Gò Dầu.

2. Ban nhạc  M.Huy  - Trung tâm VH, TT &TT huyện Dương Minh Châu.

3. Ban nhạc  Trung tâm VH, TT &TT huyện Tân Biên.

4. Ban nhạc  3S - Trung tâm VH, TT &TT Thành phố Tây Ninh.

Công diễn, tổng kết, trao giải bế mạc Liên hoan sẽ diễn ra vào tối ngày 31/10/2022.

Tác giả: Hồng Thanh