NGÀNH VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TUYÊN TRUYỀN, QUẢNG BÁ RỘNG RÃI VĂN HÓA TRUYỀN THỐNG TIÊU BIỂU CÁC DÂN TỘC THIỂU SỐ, QUẢNG BÁ NGHỆ THUẬT MÚA TRỐNG CHHAY - DĂM TRÊN TẠP CHÍ HERITAGE VÀ MÀN HÌNH TVC TRÊN CÁC CHUYẾN BAY VIETNAM AIRLINES

Thực hiện Thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam vào ngày 19 tháng 4 năm 2019. Trong những năm qua, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch đã tham mưu Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch triển khai thỏa thuận hợp tác giữa UBND tỉnh Tây Ninh và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) thực hiện bài viết đăng trên Tạp chí Heritage giới thiệu về điểm đến du lịch, đặc sản, lễ hội, ẩm thực, làng nghề…Tây Ninh; thực hiện Clip quảng bá du lịch Tây Ninh phát chiếu trên trên màn hình TVC trên tất cả các chuyến bay của Vietnam Airlines.

Xem tiếp

TRUNG TÂM VĂN HÓA TỈNH TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC ĐỜI SỐNG GIA ĐÌNH - LAN TỎA THÔNG ĐIỆP LÒNG YÊU NƯỚC, KHÁT VỌNG CỐNG HIẾN, TÌNH YÊU GIA ĐÌNH

Thực hiện chương trình sinh hoạt chuyên đề “Giáo dục đời sống gia đình” nhằm tuyên truyền trong lực lượng thanh niên là quân nhân - những người sẽ là người chủ của gia đình trong tương lai kinh nghiệm xây dựng gia đình no ấm bình đẳng hạnh phúc. Đây cũng là công tác đổi mới hoạt động của Trung tâm Văn hóa tỉnh, đưa các hoạt động văn hoá, tuyên truyền về cơ sở đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hoá tinh thần của các bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ.

Xem tiếp

SỞ VĂN HOÁ, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN VỀ CÔNG TÁC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG DU LỊCH NĂM 2024

Nhằm góp phần bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, môi trường sinh thái và môi trường xã hội, tiếp tục nâng cao nhận thức về công tác bảo vệ môi trường du lịch, nâng cao nhận thức và đẩy mạnh công tác truyền thông bảo vệ môi trường du lịch.

Xem tiếp

Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức tập huấn cải cách hành chính chuyên đề  “cải cách thủ tục hành chính năm 2024”

Nhằm nâng cao nhận thức cho đội ngũ công chức trong công tác Cải cách hành chính (CCHC), trang bị thêm những kiến thức cơ bản cũng như những kỹ năng về công tác cải cách thủ tục hành chính (TTHC); giải pháp chuyển đổi số trong cải cách TTHC. Ngày 20/08/2024, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức tập huấn cải cách hành chính chuyên đề “cải cách thủ tục hành chính năm 2024” cho công chức các phòng chuyên môn thuộc Sở.

3/2024/TT-BVHTTDL

Thông tư quy định tiêu chuẩn, điều kiện xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành thể dục thể thao

61/2024/NĐ-CP

Nghị định Quy định về xét tặng danh hiệu “Nghệ sĩ nhân dân”, “Nghệ sĩ ưu tú”