Phát động cuộc thi "Sáng kiến vì cộng đồng lần thứ 2"

Thứ tư - 06/09/2017 22:00 80 0

Phát động cuộc thi

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy tại Công văn số 1782-CV/VPTU ngày 25/7/2017 của Văn phòng Tỉnh ủy về việc sao gửi tài liệu và thông báo ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy về hưởng ứng Cuộc thi “Sáng kiến vì Cộng đồng” lần thứ 2, Ủy ban nhân dân tỉnh phát động Cuộc thi trên địa bàn tỉnh cụ thể như sau:

Các Sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, UBND các huyện, thành phố triển khai thể lệ Cuộc thi "Sáng kiến vì Cộng đồng" lần thứ 2 rộng rãi với nhiều hình thức (đăng tải trên Cổng/Trang thông tin điện tử của đơn vị mình; tuyên truyền phát thanh, ...) đến cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan, đơn vị và nhân dân để mọi người được biết và đăng ký tham gia.

Giao Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì, làm đầu mối hướng dẫn, giải đáp thắc mắc liên quan đến Cuộc thi "Sáng kiến vì Cộng đồng" lần thứ 2.

Trong quá trình triển khai thực hiện, nếu có vướng mắc liên hệ Sở Khoa học và Công nghệ; địa chỉ: số 211 đường 30/4, phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh; điện thoại: 0276.3820194; Email: Sokhcn@tayninh.gov.vn) để được hướng dẫn cụ thể./.

2216.PDF