Thông báo mời tham gia cuộc thi thiết kế vật phẩm lưu niệm tỉnh Tây Ninh

Thứ tư - 10/01/2018 16:00 71 0

Thông báo mời tham gia cuộc thi  thiết kế vật phẩm lưu niệm tỉnh Tây Ninh

Nhằm tìm kiếm những thiết kế vật phẩm lưu niệm làm quà tặng phục vụ công tác đối nội, đối ngoại nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh về quê hương, con người Tây Ninh năng động, thân thiện, mến khách. Ngày 02/10/2017, Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh đã ban hành Kế hoạch số 2634/KH-BTC về tổ chức cuộc thi thiết kế vật phẩm lưu niệm tỉnh Tây Ninh, Cuộc thi nhằm phát huy tinh thần sáng tạo, khơi dậy niềm tự hào, nêu cao ý thức giữ gìn và phát huy truyền thống lịch sử, những giá trị văn hóa đặc sắc, độc đáo của Tây Ninh. Các vật phẩm lưu niệm thể hiện được nét đặc trưng, bản sắc văn hóa, thế mạnh, tiềm năng phát triển của tỉnh; sử dụng trên nhiều chất liệu khác nhau.