Công đoàn BQL Khu DTLSVH-Danh thắng và Du lịch núi Bà Đen hiến máu tình nguyện năm 2014

Thứ hai - 30/06/2014 21:55 93 0

Thực hiện Kế hoạch số 44/KH-CĐVC ngày 19 tháng 02 năm 2014 của BTV Liên đoàn Lao động tỉnh về việc ” Hiến máu tình nguyện năm 2014”, ngày 23 tháng 6 năm 2014 Công đoàn BQL Khu Di tích lịch sử văn hóa Danh thắng và Du lịch Núi Bà Đen tổ chức tuyên truyền vận động CCVC- LĐ hiểu rõ sự khan hiếm máu nhân đạo nhằm đảm bảo an toàn hiệu quả, tiết kiệm và đạt được chỉ tiêu thông điệp chính: “Hiến máu cứu người - một nghĩa cử cao đẹp. Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”

Đây là nghĩa cử cao đẹp, là một hành động cao cả, hạnh phúc khi được sẻ chia. Hạnh phúc khi biết mình vừa làm một điều có ích cho xã hội. Công đoàn BQL Khu DTLSVHDT & DL Núi Bà Đen tổ chức “Ngày hội hiến máu nhân đạo” cho 14 CCVC- LĐ  đạt 116,7 % so với chỉ tiêu của cấp trên giao cho.

Hồng Liên