Công đoàn cơ sở BQL Khu DTLSVH-Danh thắng và Du lịch núi Bà Đen vận động gây quỹ và nhắn tin ủng hộ chương trình "Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa"

Thứ năm - 29/05/2014 17:50 96 0

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Công văn số 328/TLĐ ngày 21 tháng 4 năm 2014 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh về việc tiếp tục ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa”.

Sáng ngày 26/05/2014 tại Khu di tích lịch sử văn hoá- danh thắng và du lịch núi Bà Đen, Công đoàn cơ sở Ban Quản lý đã phát động phong trào gây quỹ và nhắn tin ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa”đến toàn thể CBCCVCLĐ. Lãnh đạo và toàn thể nhân viên hưởng ứng nhắn tin tham gia 100% và ủng hộ số tiền 3.720.000đ gởi về Công đoàn Viên chức tỉnh. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực nhất, thể hiện lòng yêu nước của mỗi cán bộ công chức, viên chức BQL Núi luôn hướng về Biển đảo thân yêu của Tổ Quốc.

Bùi Thị Hồng Nhung