Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thăm, chúc tết Đồn Biên phòng Suối Lam huyện Tân Châu

Thứ hai - 09/01/2023 21:04 290 0
Thực hiện Kế hoạch số 40-KH/ĐTN ngày 06/12/2022 của Chi đoàn Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch về việc Tổ chức Chương trình "Xuân tình nguyện" năm 2023; Kế hoạch phối hợp số 29/KHPH-CĐ-ĐTN ngày 06/01/2023 giữa Công đoàn cơ sở và Chi đoàn Sở VHTTDL về việc tổ chức hoạt động thăm và chúc tết Đồn biên phòng Suối Lam huyện Tân Châu nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023.

Ngày 08/01/2023, đại diện lãnh đạo Sở, BCH Công đoàn Sở VHTTDL đã đến thăm, giao lưu và chúc tết Đồn biên phòng Suối Lam huyện Tân Châu.

Ảnh: Ngọc Sương

Tham gia đoàn có bà Trần Thị Huy Hoàng – UV. BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở VHTTDL, ông Nguyễn Nam Giang – Chủ tịch CĐCS, Phó Giám đốc Sở VHTTDL, các công đoàn viên và đoàn viên Chi đoàn Sở VHTTDL.

Đây cũng là một trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Chương trình "Xuân tình nguyện" năm 2023 của Chi đoàn Sở VHTTDL nhằm phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên; giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, ghi nhớ công ơn của thế hệ cha anh đi trước và xác định ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ vững chắc chủ quyền Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong giai đoạn hiện nay.

Bà Trần Thị Huy Hoàng – UV.BTV Đảng ủy, PGĐ. Sở VHTTDL tặng hoa cho đồng chí Dương Quốc Trạng – Đồn trưởng Đồn biên phòng Suối Lam

Ảnh: Ngọc Sương

Đại diện Sở VHTTDL, ông Nguyễn Nam Giang mong muốn sẽ phát triển thêm tình cảm, mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa 02 đơn vị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Đồn biên phòng Suối Lam huyện Tân Châu và cũng gửi đến tập thể cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Đồn biên phòng Suối Lam lời chúc sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc, trong năm mới sẽ đạt nhiều thành công hơn nữa.

Đoàn công tác Sở VHTTDL tặng hoa, quà và chụp hình lưu niệm

cùng các cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Suối Lam

Tác giả: Chi đoàn Sở VHTTDL