Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch ban hành Kế hoạch thực hiện công tác dân vận chính quyền năm 2022

Thứ sáu - 01/04/2022 09:18 792 0
Triển khai Kế hoạch số 1026/KH-UBND ngày 25/3/2022 của UBND tỉnh về việc thực hiện công tác Dân vận chính quyền năm 2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch xây dựng Kế hoạch thực hiện công tác Dân vận chính quyền năm 2022. Theo đó, Kế hoạch đã đề ra nhiệm vụ trọng tâm và một số chỉ tiêu về công tác dân vận chính quyền năm 2022.

Nhiệm vụ trọng tâm của Kế hoạch: tổ chức quán triệt, học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác dân vận. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức về vai trò, vị trí của công tác dân vận trong tình hình mới; gắn công tác dân vận chính quyền với công tác Cải cách hành chính; gắn công tác dân vận chính quyền với thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở; Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện có hiệu quả các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh. Phối hợp chặt chẽ với Ban Dân vận, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội, các hội quần chúng trong công tác vận động quần chúng.

Chỉ tiêu thực hiện công tác dân vận chính quyền năm 2022: 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác Dân vận. 100% các đơn vị sự nghiệp trực thuộc ban hành kế hoạch thực hiện công tác Dân vận tại đơn vị và tổ chức thực hiện nghiêm túc, hiệu quả. 100% các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở triển khai thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động cơ quan, đơn vị.

Nội dung chi tiết xem tại đây: ke-hoach-thuc-hien-cong-tac-dan-van-chinh-quyen-nam-2022_signed-2.pdf

Tác giả: Huỳnh Mai