Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch ban hành Kế hoạch thực hiện công tác dân vận chính quyền năm 2023.

Thứ bảy - 01/04/2023 16:09 136 0
Nhằm thực hiện có hiệu quả Kế hoạch số 765/KH-UBND ngày 20/3/2023 của UBND tỉnh về việc thực hiện công tác dân vận chính quyền năm 2023 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch ban hành kế hoạch thực hiện công tác dân vận chính quyền năm 2023 để triển khai đến các phòng, đơn vị trực thuộc Sở biết, triển khai thực hiện đồng bộ và hiệu quả, trọng tâm là góp phần phục vụ việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng trên địa bàn tỉnh.

Kế hoạch đề ra một số nội dung và chỉ tiêu thực hiện như sau:

1. Quán triệt, học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác dân vận. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức về vai trò, vị trí của công tác dân vận trong tình hình mới.

2. Gắn thực hiện công tác dân vận chính quyền với đẩy mạnh thực hiện cải cách hành chính. Tăng cường giáo dục đạo đức công vụ, nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức phục vụ Nhân dân của cán bộ, công chức, viên chức.

3. Gắn thực hiện công tác dân vận chính quyền với thực hiện dân chủ ở cơ sở.

4. Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện có hiệu quả các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh.

5. Phối hợp chặt chẽ với Ban Dân vận, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và tổ chức chính trị - xã hội, các hội quần chúng trong công tác vận động quần chúng.

(Chi tiết xem file đính kèm)

Tác giả: Kim Duyên