Bế mạc Giải Vô địch Bóng rổ 3x3 Cúp các Câu lạc bộ tỉnh Tây Ninh năm 2024

Thứ sáu - 17/05/2024 16:16 76 0
Tối ngày 11/5/2024 tại Học viện Bóng rổ thành phố Tây Ninh (số 61 Đường Trương Tùng Quân, khu phố 5, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh). Giải Vô địch Bóng rổ 3x3 Cúp các Câu lạc bộ tỉnh Tây Ninh năm 2024 chính thức khép lại.

Giải năm nay có 11 Câu lạc bộ của các huyện, Thị xã, thành phố tham gia: với tổng số 58 vận động viên. Chia thành 2 nội dung thi đấu: Thể thức thi đấu nội dung Trẻ và Thể thức thi dấu nội dung Tự Do

1. Thể thức thi đấu nội dung Trẻ: có 07 đội được chia làm 02  bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm chọn 02 đội Nhất, Nhì của mỗi bảng vào thi đấu Bán kết, thua Bán kế đồng hạng Ba, thắng Bán kết vào Chung kết.

2. Thể thức thi đấu nội dung Tự do: có 04 đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng chung cuộc, hếp hạng: Nhất, Nhì và đồng hạng Ba.

Kết quả chung cuôc ở nội dung nam từ 14 tuổi đến 17 tuổi:

+ Đổng hạng Ba: Tây Ninh  Basketball 1, huyện Gò Dầu 1.

+ Hạng Nhì: Trảng Bàng Avengers.

+ Hạng Nhất: Trảng Bàng Fortune.

* Nội dung từ 18 tuổi trở lên:

+ Đổng hạng Ba: huyện Bến Cầu, huyện Dương Minh Châu.

+ Hạng Nhì:. huyện Gò Dầu 3.

+ Hạng Nhất: TN Basketball Academy 3.

Đây là giải đấu cấp tỉnh hàng năm nhằm đánh giá công tác tổ chức, đào tạo, xây dựng, phát triển môn Bóng rổ của các địa phương trên toàn tỉnh; tạo điều kiện cho các vận động viên nâng cao trình độ chuyên môn. Các đội bóng cũng như các cầu thủ đã chiến đấu hết sức, "cháy" hết mình để cống hiến khán giả những trận đấu đỉnh cao, kịch tính đến tận những giây phút cuối cùng cho đến khi tìm ra ai là nhà tân vô địch 3x3 năm 2024.

Tác giả: Mai Hồng Hải