HÀNH TRÌNH ĐỘI TUYỂN NỮ BÓNG BÀN TỈNH TÂY NINH LỌT VÀO BÁN KẾT GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG BÀN QUỐC GIA BÁO NHÂN DÂN NĂM 2024

Thứ tư - 05/06/2024 08:19 81 0
Giải vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân năm 2024 diễn ra từ ngày 31-5 đến 7-6-2024 tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Khánh Hòa (thành phố Nha Trang). Đây là giải đấu cao nhất trong hệ thống giải quốc gia hằng năm, có bề dày truyền thống 42 năm.

Giải năm nay thu hút sự tham gia của gần 200 vận động viên đến từ 18 đoàn bóng bàn chuyên nghiệp của các tỉnh, thành phố, ngành, doanh nghiệp toàn quốc, trong đó có các trung tâm bóng bàn mạnh như: Hà Nội, Hải Dương, thành phố Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Quân đội, Công an nhân dân, Công an thành phố Hồ Chí Minh...

Theo Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, phụ trách bộ môn bóng bàn của Cục Thể dục thể thao Phan Anh Tuấn, giải đấu năm nay có sự góp mặt đầy đủ của tuyển thủ quốc gia như: Nguyễn Anh Tú, Nguyễn Đức Tuân, Đoàn Bá Tuấn Anh, Lê Đình Đức, Đinh Anh Hoàng, Trần Mai Ngọc, Nguyễn Khoa Diệu Khánh, Bùi Ngọc Lan, Vũ Hoài Thanh, Nguyễn Thị Nga… Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở 7 nội dung: Đồng đội nam, đồng đội nữ, đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Đội nữ Tây Ninh nằm ở bảng F có 4 đội gồm: Tiền Giang, Hà Nội 2, Hải Dương – Long Hải 2 và Tây Ninh thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm chọn 02 đội nhất, nhì bảng vào thi đấu tứ kết. Đội Tây Ninh thi đấu xuất sắc vượt qua vòng bảng với thành tích toàn thắng cả 3 trận. Xếp nhất bảng F. Tại vòng 16 gặp đối thủ rất khó chịu là Đồng Nai, tuy nhiên với phong độ ổn định các cô gái Tây Ninh thắng trận với tỷ số 3/0 loạt vào vòng 08 đội mạnh nhất. Không dừng lại đó tại trận tứ kết thì đội Tây Ninh gặp các cô gái đến từ CLB Công an nhân dân T&T 2 (lò đào tạo của HLV Vũ Mạnh Cường) với bản lĩnh trận mạc thi đấu khá ổn định các cô gái Tây Ninh tạo nên bất ngờ khi thắng trận với tỷ số 3/1 để ghi tên mình vào bán kết một giải đấu danh giá nhất của hệ thống giải bóng bàn quốc gia.

447767111 768143772142429 6065430615537316718 n

Tác giả: Mai Hồng Hải