Giải Bóng chuyền hơi Nữ Công nhân viên chức lao động tỉnh Tây Ninh năm 2024

Thứ năm - 13/06/2024 15:41 161 0
Từ ngày 11/6 đến 12/6/2024 tại nhà thi đấu tỉnh Tây Ninh, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn Lao động tổ chức Giải Bóng chuyền hơi Nữ Công nhân viên chức lao động tỉnh Tây Ninh năm 2024 chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam đã khép lại thành công rực rỡ.

Thông qua giải đấu nhằm tạo sân chơi, phát động phong trào tập luyện thể dục thể thao trong nữ công nhân, viên chức, người lao động, duy trì thường xuyên việc tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thân thể, tạo không khí vui tươi, lành mạnh, học hỏi lẫn nhau, từ đó nâng cao sức khoẻ phục vụ công tác, lao động, sản xuất.

Giải năm nay quy tụ 150 vận động viên và trên 25 huấn luyện viên, trưởng đoàn đại diện cho 09 Liên đoàn Lao động các huyện, thị và thành phố tham gia gồm: thành phố Tây Ninh, thị xã Hoà Thành, thị xã Trảng Bàng, huyện Gò Dầu; huyện Bến Cầu, huyện Dương Minh Châu, huyện Tân Biên; huyện Tân Châu; huyện Châu Thành và Công đoàn Khu kinh tế tỉnh, Công đoàn Công ty cổ phần cao su Tân Biên, Công đoàn ngành Giáo dục, Công đoàn Ngành Y tế, Công đoàn Viên chức và Công đoàn ngành Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn.

Ban Tổ chức giải trao Cúp Vô địch cho Đội Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Tây Ninh

Qua hai ngày thi đấu Giải Bóng chuyền hơi Nữ Công nhân viên chức lao động năm 2024 đã khép lại với Cúp Vô địch thuộc về Công đoàn Ngành Giáo dục Tây Ninh, Giải Nhì thuộc về Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành, Giải Ba đồng hạng thuộc về hai đội: Công đoàn Khu kinh tế tỉnh và Công đoàn Viên chức tỉnh. Ngoài ra Ban Tổ chức giải còn trao giải khuyến khích cho 04 đội lọt vào vòng Tứ kết là thị xã Trảng Bàng, huyện Bến Cầu, thành phố Tây Ninh, Công đoàn ngành Y tế và hai giải cá nhân dành cho vận động viên Xuất sắc nhất giải thuộc về Kiều Ngọc Thảo của đơn vị Công đoàn Ngành Giáo dục Tây Ninh và vận động viên đoạt danh hiệu Hoa khôi của giải thuộc về vận động viên Lê Thị Thu Hà đơn vị Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành.

Tác giả: Văn Trọng