Mời tham gia tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm giải phóng Tây Ninh (30/4/1975-30/4/2015) (hình thức chào hàng cạnh tranh trong nước)

Thứ năm - 29/01/2015 17:35 80 0

Mời tham gia tổ chức  lễ kỷ niệm 40 năm giải phóng Tây Ninh (30/4/1975-30/4/2015) (hình thức chào hàng cạnh tranh trong nước)

Lễ Kỷ niệm 40 năm giải phóng tỉnh Tây Ninh (30/4/1975 – 30/4/2015), là một hoạt động giáo dục truyền thống cho các tầng lớp nhân dân, đặc biệt thế hệ trẽ và góp phần quảng bá hình ảnh Tây Ninh với cả nước.

Để chương trình Lễ Kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng tỉnh Tây Ninh (30/4/1975- 30/4/2015) tổ chức thành công, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch mời các đơn vị tổ chức sự kiện tham gia, với các nội dung và yêu cầu sau:

- Số lượng:  Khoảng 10.000 đại biểu.

- Thời gian tổ chức: từ lúc 20 giờ đến 21 giờ 45 phút, ngày 29/4/2015.

- Thời lượng chương trình: tổng thời lượng khoản 120 phút (phần nghi thức: 30 phút, chương trình nghệ thuật: 70 phút, bắn pháo hoa tầm thắp: 15 phút.

- Địa điểm tổ chức: Tại Sân Vận động tỉnh Tây Ninh.

- Chương trình nghệ thuật: khoản 70 phút, với chủ đề “Khúc khải hoàn”, gồm 2 phần:

Phần 1: Tây Ninh hào hùng

Gồm các ca khúc truyền thống cách mạng, ca ngợi Đảng, Tổ quốc, ca ngợi những chiến công vang dội trong hai cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, ca ngợi Tây Ninh căn cứ địa cách mạng có Trung ương cục miền Nam, trong chương trình có một số bài sáng tác trên vùng đất Tây Ninh.

Phần 2: Tây Ninh xây dựng và phát triển.

- Tiêu chí lựa chọn mời thầu cạnh tranh

1. Có năng lực thực hiện các chương trình truyền hình trực tiếp. Đã phối hợp thực hiện các chương trình truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV).

2. Đảm bảo chất lượng chương trình nghệ thuật: biểu diễn ca múa nhạc chuyên nghiệp, thể loại truyền thống cách mạng, có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ, ca sĩ, nhóm hát, vũ đoàn đến từ Thành phố Hồ Chí Minh; chương trình có ít nhất 04 ca sĩ hạng A.

3. Âm thanh, ánh sáng sân khấu: hiện đại, đảm bảo phục vụ ngoài trời khoản 15.000 người; có 4 màn hình led (2 màn hình hai bên và 2 màn hình đặt trước cổng); ánh sáng hiện đại, biểu diễn kỷ xảo, khói lửa nghệ thuật

4. Trang trí: Sân khấu hoành tráng, hiện đại, thể  hiện những năm tháng hào hùng trong kháng chiến chống Mỹ; có cổng chào; cờ phướn; có ma ket tổng thể, ma két phông sân khấu; bục dẫn chương trình, bục phát biểu.

5. Dẫn chương trình của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và Đài Truyền hình Tây Ninh.

6. Thiết kế chỗ ngồi trang trọng, có 500chỗ ngồi dành cho khu vực VIP (có bàn, ghế kết nơ),  1500 ghế dành cho khách mời (có bọc vải)

* Các đơn vị có nhu cầu tham gia đấu thầu, xin mời gửi hồ sơ, gồm: dự toán kinh phí, giới thiệu năng lực của đơn vị và chương trình nghệ thuật.

Vui lòng gửi toàn bộ thông tin về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh, địa chỉ 139A Đường 30/4 Thành phố Tây Ninh. Đồng thời gửi hồ sơ qua email: kimphungnvvh@gmail.com. Thời gian nhận hồ sơ đến trước ngày 10/02/2015.

Rất mong đón nhận sự tham gia của các đơn vị.