Thông báo một số yêu cầu tổ chức Kỷ niệm 55 năm Chiến thắng Tua Hai

Thứ ba - 23/09/2014 15:30 62 0

Thông báo một số yêu cầu tổ chức Kỷ niệm 55 năm Chiến thắng Tua Hai

Thời gian tổ chức ngày 25/01/2015 (ngày mùng 6/12 âm lịch). Địa điểm: Tại khu di tích lịch sử văn hóa Chiến thắng Tua Hai.

THƯ NGÕ

MỜI THAM GIA TỔ CHỨC SỰ KIỆN

KỶ NIỆM  55 NĂM CHIẾN THẮNG TUA HAI

Kỷ niệm 55 năm Chiến thắng Tua Hai (25/01/1960 – 25/01/2015), Tây Ninh tổ chức chương trình “Tự hào 55 năm Chiến thắng Tua Hai - Tây Ninh vững bước đi lên”.

Đây là một hoạt động văn hóa của tỉnh, qua đó giáo dục truyền thống cho các tầng lớp nhân dân, đặc biệt thế hệ trẽ và góp phần quảng bá hình ảnh Tây Ninh với cả nước.

Để chương trình Kỷ niệm 55 năm Chiến thắng Tua Hai tổ chức thành công, mời các đơn vị tổ chức sự kiện tham gia, với các nội dung và yêu cầu sau:

1. Thời gian tổ chức: ngày 25/01/2015 (nhằm ngày mùng 6/12 Âl).

Thời gian tổng duyệt lúc 19 giờ ngày 24/01/2015

2. Địa điểm tổ chức: tại Di tích lịch sử văn hóa Chiến thắng Tua Hai.

3. Thành phần tham dự: đại diện các cơ ban, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, các huyện, thành phố; các lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh; đại diện các tôn giáo dân tộc; nhân dân trong tỉnh và khách mời ngoài tỉnh.

4. Số lượng: chuẩn bị ghế ngồi khoảng 3000 người, trong đó có 500 ghế dành cho khu vực VIP (lãnh đạo tỉnh, khách mời trung ương và nhân chứng lịch sử); trong đó có 250 chỗ có bàn.

5. Yêu cầu chất lượng chương trình:

- Đảm bảo chương trình truyền hình trực tiếp.

- Thời lượng chương trình 120 phút, trong đó chương trình nghệ thuật tối thiểu 90 phút.

- Chất lượng chương trình nghệ thuật: biểu diễn ca múa nhạc chuyên nghiệp, có sự tham gia biểu diễn của các nhóm hát, dự kiến Nhóm Sen Việt, Nhóm Lửa Việt, Mặt trời đỏ…; có ít nhất 2 vũ đoàn trong vũ đoàn đang hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh như Phương Việt, ABC, Bình Minh, Mai Trắng …; các ca sĩ nổi tiếng: Thanh Thúy, NSUT Tạ Minh Tâm, NSUT Ánh Tuyết (giảng viên nhạc viện), NSUT Trọng Tấn, Anh Thư, Hạnh Nguyên, Huỳnh Lợi, NSUT Kim Tiểu Long, 01 giọng nữ đạt Chuông vàng giọng cổ năm 2014….

Ngoài ra, chương trình có sự tham gia của các diễn viên Tây Ninh.

* Dự kiến chương trình “Tự hào 55 năm Chiến thắng Tua Hai - Tây Ninh vững bước đi lên”:

+ Tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu.

+ Diễn văn ôn lại truyền thống.

+ Chương trình biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp “Tự hào 55 năm Chiến thắng Tua Hai - Tây Ninh vững bước đi lên”, gồm 2 phấn:

Phần 1: Tự hào 55 năm Chiến thắng Tua Hai

Gồm các ca khúc truyền thống cách mạng, ca ngợi Đảng, Tổ quốc, ca ngợi Tua Hai, trong đó có một số bài mang dấu ấn lịch sử chiến thắng Tua Hai như (một số bài hát trong những năm 60 của Thế kỷ XX): Lên Ngàn, Tây Ninh rực lửa tiến công, Giải phóng Miền Nam, Tiểu Đoàn 14 (Những người con Tây Ninh, NS Vũ Thành).

Phần 2: Tây Ninh vững bước đi lên

Gồm các ca khúc, ca cổ nói về sự đi lên của đất nước, của Tây Ninh; các tiết mục thể hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn và đón chào mùa xuân mới.

(Chương trình có 2 tiết mục gồm 1 ca cổ, 01 nhạc của Tây Ninh).

+ Bắn pháo hoa nghệ thuật, thời lượng 15 phút.

- Âm Thanh, ánh sáng sân khấu hiện đại, đảm bảo phục vụ ngoài trời khoản 5.000 người, sân khấu (dự kiến: 15m x25m); có 4 màn hình led (2 màn hình hai bên và 2 màn hình đặt trước cổng).

- Dẫn chương trình: Lê Quỳnh Trâm – Võ Huỳnh Tấn Tài hoặc Mạnh Cường, Hồng Phượng.

- Trang trí: Sân khấu hoành tráng, thể  hiện những năm tháng hào hùng trong kháng chiến chống Mỹ; có cổng chào; cờ phướn; có ma ket tổng thể, ma két phông sân khấu; bục dẫn chương trình, phát biểu.

* Yêu cầu: Công ty có năng lực thực hiện nhiều chương trình mang tính  lịch sử truyền thống cách mạng, có tham gia thực hiện chương trình với VTV, HTV, các địa phương và ở Tây Ninh.

* Thời gian các đơn vị phúc đáp mời tham gia sự kiện kỷ niệm 55 năm Chiến thắng Tua Hai chậm nhất 30/9/2014.

Trân trọng mời các đơn vị tham gia.

Vui lòng liên hệ Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phụng, Trưởng phòng Nghiệp vụ Văn hóa, điện thoại 0913988869, e-mail: kimphungnvvh@gmail.com để được thông tin thêm.

Rất mong các tổ chức, cá nhân nhiệt tình tham gia.

Tải file