Thông báo về việc tạm dừng tiếp công dân tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Thứ hai - 26/07/2021 23:00 115 0

Thông báo về việc tạm dừng tiếp công dân tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Thực hiện Công văn số 2375/UBND-KGVX ngày 17/7/2021 của UBND tỉnh về việc thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch theo Chỉ thị số 16/CT-TTg trên địa bàn tỉnh; Công văn số 2379/UBND-KSTT ngày 18/7/2021 của UBND tỉnh về việc thực hiện giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn tỉnh trong tình hình dịch bệnh và Thông báo số 2393/TB-UBND ngày 19/7/2021 của UBND tỉnh về việc tạm dừng tiếp công dân trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông báo về việc tạm dừng tiếp công dân như sau:

1. Đối với hoạt động tiếp công dân tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Tạm dừng hoạt động tiếp công dân tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Trong thời gian tạm dừng tiếp công dân, công dân thực hiện quyền khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của mình bằng cách gửi đơn thư và tài liệu có liên quan qua đường bưu điện đến Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, số 139A, đường 30/4, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

2. Đối với việc giải quyết các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Tạm dừng việc tiếp nhận trực tiếp các thủ tục hành chính tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Tây Ninh, khuyến khích tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ trực tuyến và qua dịch vụ bưu chính công ích, cụ thể:

- Cổng Dịch vụ công Quốc gia, tại địa chỉ: https://dichvucong.gov.vn

- Cổng Dịch vụ công tỉnh, tại địa chỉ: https://dichvucong.tayninh.gov.vn

- Dịch vụ bưu chính công ích: số điện thoại 1900561563.

Trong quá trình nộp hồ sơ trực tuyến, nếu có khó khăn, vướng mắc, cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ ông Lâm Hữu Bình - Chuyên viên Văn phòng Sở (Số điện thoại: 0984.975.552) để được hướng dẫn, hỗ trợ.

3. Tất cả các văn bản trao đổi giữa các cơ quan, đơn vị với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đề nghị gửi trên hệ thống egov, qua địa chỉ mail sovhttdl@tayninh.gov.vn hoặc gửi qua đường bưu điện cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (theo địa chỉ nêu trên).

4. Thời gian áp dụng: kể từ ngày ra thông báo cho đến khi có thông báo mới.

Nội dung Thông báo đầy đủ chọn vào tập tin bên dưới

Thong bao tam dung tiep cong dan SVHTTDL.7.2021_Signed.pdf