Thông báo mở lớp tập huấn Trọng tài môn Bóng đá tỉnh Tây Ninh năm 2024.

Thứ sáu - 30/08/2024 18:47 66 0

Đối tượng:

- Là cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, trọng tài bóng đá; huấn luyện viên, hướng dẫn viên môn bóng đá; cộng tác viên phụ trách công tác Thể dục thể thao thuộc các cơ quan, đơn vị, nghành và các cơ sở kinh doanh thể thao trên địa bàn tỉnh, cụ thể:

+ Công an tỉnh;

+ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh;

+ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh;

+ Bộ chỉ huy Sư đoàn Bộ binh 5;

+ Sở Giáo dục và Đào tạo;

+ Tỉnh đoàn Tây Ninh;

+ Liên đoàn Lao động tỉnh;

+ Các Cơ sở kinh doanh thể thao môn bóng đá;

+ Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện, thị xã, thành phố;

+ Cộng tác viên, hướng dẫn viên TDTT cấp xã, phường, thị trấn;

+ Những người đam mê và có nguyện vọng trở thành Trọng tài môn Bóng đá.

- Học viên tham gia phải có trình độ học vấn từ lớp 12/12 trở lên và đảm bảo có đủ sức khỏe để tham dự lớp tập huấn.Thời gian và địa điểm:

Thời gian: Từ ngày 27/8/2024 đến ngày 29/8/2024

+ Khai giảng: vào lúc 08h00, ngày 27/8/2024

+ Bế giảng, trao Giấy chứng nhận: ngày 29/8/2024

Địa điểm: Khai mạc, bế giảng, trao Giấy chứng nhận, học lý thuyết và thực hành: tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể thao tỉnh Tây Ninh (Số 467, đường Trương Nữ Vương, ấp Bình Hòa, xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh).

Hồ sơ đăng ký:

- Danh sách đăng ký học viên: đến trước ngày ngày Khai giảng 02 ngày, gửi tại Phòng Đào tạo và Huấn luyện thuộc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao Tây Ninh (ĐT: 3826568, hoặc hệ ông Trình Hoàng Tuấn – Phòng Phong trào và Tổ chức thi đấu thuộc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh: 0944.504.707)

- Mỗi học viên nộp cho Ban tổ chức lớp tập huấn 02 ảnh màu 3x4 được chụp mới nhất và đúng kiểu ảnh dán thẻ (phía sau ảnh, ghi rõ: họ tên, ngày tháng năm sinh, đơn vị....) để làm Giấy chứng nhận.

Tác giả: Toàn