Công bố danh mục và quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung lĩnh vực Thi đua, khen thưởng của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2024

Thứ tư - 10/07/2024 16:15 70 0
Ngày 03/7/2024, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1295/QĐ-UBND về việc công bố danh mục và quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung lĩnh vực Thi đua, khen thưởng của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2024 thực hiện trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

1. Nội dung sửa đổi, bổ sung

Sửa đổi “trình tự thực hiện, thời gian giải quyết, thành phần hồ sơ, điều kiện thực hiện” theo Nghị định số 61/2024/NĐ-CP ngày 06 tháng 6 năm 2024 của Chính phủ quy định về xét tặng danh hiệu “Nghệ sĩ nhân dân”, “Nghệ sĩ ưu tú” (có hiệu lực từ ngày 22/7/2024).

2. Các TTHC sửa đổi, bổ sung lĩnh vực thi đua, khen thưởng cấp tỉnh

- Thủ tục xét tặng danh hiệu “Nghệ sĩ nhân dân” (đối với Hội đồng cấp cơ sở tại địa phương).

- Thủ tục xét tặng danh hiệu “Nghệ sĩ ưu tú” (đối với Hội đồng cấp cơ sở tại địa phương).

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày thay thế các quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính tương ứng tại Quyết định số 870/QĐ-UBND ngày 07 tháng 4 năm 2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh về việc công bố chuẩn hóa danh mục và quy trình nội bộ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh.

Đính kèm Quyết định./.

Tác giả: Kim Duyên