DU LỊCH VIỆT NAM ĐƯỢC ĐỀ CỬ NHIỀU HẠNG MỤC TẠI WORLD TRAVEL AWARDS 2024

Thứ tư - 15/05/2024 10:56 24 0
Giải thưởng World Travel Awards (gọi tắt là WTA) ra đời vào năm 1993, là giải thưởng uy tín được công nhận trên toàn thế giới và được ví như “Giải Oscar của ngành Du lịch”. Giải thưởng được tổ chức thường niên, nhằm vinh danh những điểm đến nổi bật, những nhà cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng, bao gồm nhiều hạng mục như: Hàng không, Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng, Công ty lữ hành, Điểm đến du lịch...

Tại World Travel Awards năm nay, du lịch Việt Nam vinh dự được đề cử nhiều hạng mục quan trọng gồm:

Ở tầm quốc gia, Việt Nam vinh dự được đề cử tại nhiều hạng mục quan trọng gồm có:

Asia's Leading Beach Destination 2024 (Điểm đến du lịch biển hàng đầu châu Á);

Asia's Leading Culture Destination 2024 (Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á); Asia's Leading Destination 2024 (Điểm đến hàng đầu châu Á);

Asia's Leading Heritage Destination 2024 (Điểm đến di sản hàng đầu châu Á);

Asia's Leading Natural Destination 2024 (Điểm đến thiên nhiên hàng đầu châu Á);

Asia's Leading Youth Travel Destination 2024 (Điểm đến hàng đầu châu Á dành cho giới trẻ).

Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam được đề cử cho hạng mục Asia's Leading Tourism Board 2024 (Cơ quan quản lý du lịch hàng đầu châu Á).

Ở cấp độ địa phương:

Sở Du lịch Thành phố Hà Nội và Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh được đề cử là Asia's Leading City Tourist Board 2024 (Cơ quan quản lý du lịch thành phố hàng đầu châu Á).

Sở Du lịch Quảng Nam được đề cử danh hiệu Asia's Leading Regional City Tourist Board 2024 (Cơ quan quản lý du lịch địa phương hàng đầu châu Á).

Hội An và Huế được đề cử ở hạng mục Asia's Leading Culture City Destination 2024 (Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu Á).

Hà Giang và Hà Nam được đề cử ở hạng mục Asia's Leading Emerging Tourism Destination 2024 (Điểm đến du lịch mới nổi hàng đầu châu Á).

Thành phố Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh có tên trong đề cử hạng mục Asia's Festival and Event Destination 2024 (Điểm đến lễ hội và sự kiện hàng đầu châu Á).

Đảo ngọc Phú Quốc được đề cử cho giải thưởng Asia's Leading Luxury Island Destination 2023 (Điểm đến biển đảo sang trọng hàng đầu châu Á).

Hà Nam có tên ở hạng mục Asia's Leading Regional Cultural Destination 2024 (Điểm đến văn hóa địa phương hàng đầu châu Á).

Mộc Châu được đề cử là Asia's Leading Regional Natural Destination 2024 (Điểm đến thiên nhiên cấp địa phương hàng đầu châu Á).

Ngoài ra còn có nhiều đề cử khác cho du lịch Việt Nam trong lĩnh vực hàng không, khách sạn, lữ hành, thắng cảnh hàng đầu châu Á.

Cách thức bình chọn

Để bình chọn cho các hạng mục đề cử cho Du lịch Việt Nam, kính mời Quý vị truy cập vào website https://www.worldtravelawards.com và thao tác như sau:

1. Chọn mục "Sign up" để đăng ký tạo tài khoản bình chọn, điền các thông tin theo mẫu

2. Xác nhận tài khoản qua email đã đăng ký

3. Chọn mục Login để truy cập bằng tài khoản đã được cấp

4. Chọn các đề cử của du lịch Việt Nam và bình chọn.

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ được bình chọn 01 lần cho mỗi hạng mục giải thưởng. Thời hạn bình chọn: đến hết ngày 23/7/2024.

Cùng với vinh dự được lựa chọn đề cử tại nhiều hạng mục trên cho thấy du lịch Việt Nam trong thời gian qua đã được các tổ chức quốc tế đánh giá cao sự đóng góp của du lịch Việt Nam với du lịch thế giới. Việc được công nhận sẽ giúp du lịch Việt Nam ngày càng phát triển, thu hút nhiều khách du lịch quốc tế hơn nữa và trở thành điểm đến được ưu tiên lựa chọn của các quốc gia khác trên thế giới.

 

Tác giả: Thanh Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây