KHAI MẠC GIẢI BƠI, LẶN CÁC VẬN ĐỘNG VIÊN XUẤT SẮC QUỐC GIA NĂM 2023

Thứ năm - 14/12/2023 14:29 157 0
Sáng 10/12/2023, tại Hồ bơi Hải Đăng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh phối hợp Cục Thể dục Thể thao và Hiệp hội Thể thao dưới nước Việt Nam tổ chức Lễ khai mạc Giải bơi, lặn các vận động viên xuất sắc quốc gia năm 2023.

Tham dự giải có 196 vận động viên đến từ 19 tỉnh, thành phố và ngành trên toàn quốc tranh tài ở 60 bộ huy chương tại giải.

Thông qua giải nhằm kiểm tra, đánh giá việc tập luyện môn bơi, lặn của các đơn vị, tỉnh, thành phố, ngành trong cả nước. Những vận động viên đạt thành tích cao lần này là cơ sở để tuyển chọn vận động viên cho đội tuyển và đội tuyển trẻ quốc gia.

Tác giả: Mai Hồng Hải