KHỞI TRANH GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG CHUYỀN TỈNH TÂY NINH NĂM 2023

Thứ tư - 11/10/2023 15:36 338 0
Đây là giải đấu được tổ chức định kỳ hàng năm, thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, qua đó tạo không khí vui tươi, sôi nổi, tăng cường đoàn kết, các địa phương, đơn vị. Giải cũng là dịp để các đội học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong thi đấu.

Tham dự Giải năm nay có 224 vận động viên của 11 đội Nam và 04 đội Nữ đến từ các đơn vị sau: huyện Bến Cầu, thành phố Tây Ninh, huyện Dương Minh Châu, huyện Gò Dầu, huyện Trảng Bàng, huyện Tân Châu, huyện Tân Biên, thị xã Hòa Thành, huyện Châu Thành, Bộ chỉ Huy Bộ đội Biên Phòng, Công An tỉnh. 11 đội bóng nam được chia thành 3 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn 8 đội của 3 bảng có thành tích tốt nhất để vào thi đấu các vòng sau. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 11/10 đến 15/102023 tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh.

Tác giả: Mai Hồng Hải