GIÁ TRỊ TỪ NHỮNG TÁC PHẨM CỦA TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG TRONG CÔNG CUỘC ĐỔI MỚI ĐẤT NƯỚC

Thứ năm - 25/07/2024 14:12 104 0
Với 80 năm tuổi đời, 57 năm tuổi Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có cống hiến đặc biệt xuất sắc đối với sự nghiệp của Đảng và của dân tộc; là nhà lãnh đạo lỗi lạc, tận trung với nước, phụng sự cách mạng và phục vụ đất nước, vì hạnh phúc của nhân dân; là nhà lý luận trí tuệ, thấm nhuần tư tưởng Hồ Chí Minh; người kế tục xứng đáng sự nghiệp của các nhà lãnh đạo tiền bối của Đảng để “đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã để lại di sản vô giá về lý luận chính trị, sự thống nhất giữa lý luận và thực tiễn. Trong đó có tư tưởng, đạo đức, phong cách cao quý của một người cộng sản kiên trung, trí tuệ, mẫu mực. Tư tưởng, lý luận của Đồng chí thể hiện qua những tác phẩm có sức lan tỏa sâu rộng và có giá trị soi đường cho công cuộc Đổi mới đất nước của Đảng và dân tộc ta.

Nhằm giúp bạn đọc có thêm tư liệu tìm hiểu về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Thư viện tỉnh Tây Ninh trưng bày những tác phẩm tiêu biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong lãnh đạo, chỉ đạo đưa nước ta vươn tới mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội, công bằng, văn minh.

Sách được trưng bày tại phòng Đọc – Tổng hợp Thư viện tỉnh – 83 Phạm Tung, Khu phố 1, Phường 3, TP. Tây Ninh./.

452968304 798042202485919 2311043587768546496 n

Tác giả: Như Huỳnh