Công bố danh mục, quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Di sản văn hóa thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh

Thứ bảy - 20/04/2024 13:52 14 0
Ngày 16/4/2024, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 784/QĐ-UBND về việc công bố danh mục, quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Di sản văn hóa thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh

1. Nội dung sửa đổi, bổ sung

Sửa đổi, bổ sung thời gian, biểu mẫu, thành phần hồ sơ theo Nghị định số 31/2024/NĐ-CP ngày 15 tháng 3 năm 2024 Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 01/2012/NĐ-CP, Nghị định số 61/2016/NĐ-CP và Nghị định số 36/2019/NĐ-CP.

2. Các TTHC sửa đổi, bổ sung: 09 thủ tục

- Thủ tục cấp phép cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài, tổ chức, cá nhân nước ngoài tiến hành nghiên cứu sưu tầm di sản văn hóa phi vật thể tại địa phương.

- Thủ tục xác nhận đủ điều kiện được cấp giấy phép hoạt động đối với bảo tàng ngoài công lập.

- Thủ tục cấp giấy phép hoạt động bảo tàng ngoài công lập.

- Thủ tục cấp chứng chỉ hành nghề mua bán di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia.

- Thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh giám định cổ vật.

- Thủ tục cấp chứng chỉ hành nghề tu bổ di tích.

- Thủ tục cấp lại chứng chỉ hành nghề tu bổ di tích.

- Thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề tu bổ di tích.

- Thủ tục cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề tu bổ di tích.

3. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và điều chỉnh, bổ sung Quyết định số 870/QĐ-UBND ngày 07 tháng 4 năm 2023 của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh về việc Công bố chuẩn hóa danh mục và Quy trình nội bộ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh.

Tác giả: Kim Duyên