Thứ sáu - 11/06/2021 16:00 101 0

Ngày 28/5/2021, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh ký ban hành Quyết định số 1155/QĐ-UBND ngày 28/5/2021 về việc Công bố danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 590/QĐ-UBND ngày 27/3/2020 của UBND tỉnh Tây Ninh về việc công bố danh mục thủ tục hành chính của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh.

Tổng số TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch là 147 thủ tục, bao gồm:

+ Cấp tỉnh: 120 thủ tục

+ Cấp huyện: 20 thủ tục

+ Cấp xã: 07 thủ tục

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông báo đến các tổ chức, cá nhân có thực hiện TTHC của ngành, nắm rõ và thực hiện đúng quy định.

(File danh mục kèm theo:1155 qd. cong bo danh muc .signed.pdf ).

Thanh Phương