PGĐ Lê Quang Chánh

Hinh sep chanh


 

Ông Lê Quang Chánh - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh
- Điện thoại di động: 0913 222 307
ĐTCQ: 0276 3828 228

Email: chanhlq@tayninh.gov.vn
Nhiệm vụ được phân công

Tham gia chỉ đạo điều hành chung, giúp đồng chí Giám đốc trong các lĩnh vực và chịu trách nhiệm trước Giám đốc và trước pháp luật về các lĩnh vực được phân công, cụ thể như sau:

- Chỉ đạo, theo dõi, đôn đốc việc thực hiện các chủ trương, chương trình, kế hoạch công tác đối với công việc khối thể dục thể thao.

- Theo dõi, chỉ đạo quản lý nhà nước đối với hoạt động các liên đoàn, hiệp hội, câu lạc bộ thể thao chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh.

- Chỉ đạo thực hiện công tác mời gọi, thu hút đầu tư xã hội hóa các lĩnh vực thể dục, thể thao do ngành quản lý.

- Thực hiện nhiệm vụ thành viên các Ban chỉ đạo của Tỉnh ủy và Ủy ban nhân dân tỉnh có liên quan đến lĩnh vực được phân công phụ trách và theo sự phân công của Giám đốc Sở.

- Trực tiếp phụ trách, chỉ đạo hoạt động đối với các phòng, đơn vị: Phòng Quản lý Thể dục thể thao, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao. 

- Phụ trách theo dõi, chỉ đạo toàn diện hoạt động văn hoá, thể thao, du lịch và gia đình các huyện, thành phố: Tân Châu, Tây Ninh.

- Phụ trách theo dõi, chỉ đạo hoạt động của Khối Thi đua Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh các huyện, thị xã, thành phố.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Giám đốc Sở giao.

(Theo Quyết định số 558/QĐ-SVHTTDL ngày 16/12/2022)

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây