Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch ban hành Kế hoạch Chuyển đổi số và đảm bảo an toàn thông tin mạng năm 2023

Thứ tư - 22/03/2023 19:07 415 0
Ngày 20/3/2023, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch ban hành Kế hoạch số 44/KH-SVHTTDL về Chuyển đổi số và đảm bảo an toàn thông tin mạng năm 2023, tập trung đẩy nhanh chuyển đổi số các lĩnh vực thuộc ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch, tăng cường bảo đảm an toàn, an ninh thông tin trên môi trường mạng.

Trong đó, đặc biệt tập trung thực hiện các giải pháp đột phá về xây dựng và khai thác có hiệu quả dữ liệu số; đẩy mạnh phát triển cơ sở dữ liệu quản lý ngành văn hóa, thể thao và du lịch theo hướng kết nối, tích hợp với hệ thống cơ sở dữ liệu du lịch Việt Nam; cơ sở dữ liệu ngành lên Trung tâm IOC của tỉnh; thúc đẩy tăng nhanh các chỉ số về cung cấp dịch vụ công trực tuyến, tăng cường sự tham gia của người dân trong hoạt động chuyển đổi số.

Nội dung Kế hoạch được triển khai cụ thể, chi tiết các nhiệm vụ, giải pháp về nhận thức số, thể chế số, hạ tầng số, dữ liệu số, nền tảng số, nhân lực số, an toàn thông tin mạng, chính quyền số, kinh tế số và xã hội số.

Nội dung chi tiết xem file đính kèm.

Tác giả: Kim Duyên