Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông khảo sát tích hợp dữ liệu ngành lên Nền tảng bản đồ số dùng chung của tỉnh

Thứ năm - 20/04/2023 14:31 309 0
Sáng ngày 19/4/2023, tại phòng họp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông và Công ty TNHH IOTLink họp khảo sát dữ liệu tích hợp để nắm bắt nhu cầu tích hợp của ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch lên nền tảng bản đồ số dùng chung của tỉnh. Được biết, Sở Thông tin và Truyền thông đang trong quá trình xây dựng và triển khai thí điểm nền tảng bản đồ số dùng chung của tỉnh Tây Ninh.

Tại cuộc họp, đại diện Công ty TNHH IOTLink giới thiệu nền tảng bản đồ số Map4D. Bản đồ có khả năng hiển thị, tương tác với các đối tượng 3D và thể hiện chiều thời gian 4D, cho phép người dùng có thể đánh giá được sự thay đổi hiện trạng ở quá khứ/hiện tại/tương lai của các đối tượng 3D trên bản đồ. Qua đó, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đề xuất tích hợp lên bản đồ số một số nội dung về lĩnh vực Du lịch, Văn hoá di sản, di tích và các liên đoàn, câu lạc bộ thể thao,…

Trong thời gian tới, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch sẽ tiếp tục phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông và công ty Công ty TNHH IOTLink triển khai hoàn thành thí điểm nền tảng bản đồ số đối với ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch nói riêng và các ngành dùng chung của tỉnh.

Một số hình ảnh khảo sát:

Tác giả: Kim Duyên