Giải Quần vợt hữu nghị lãnh đạo các tỉnh, thành phố khu vực miền Đông Nam Bộ lần 3 Tây Ninh 2013

Thứ ba - 23/04/2013 21:30 80 0

Đây là giải thi đấu thường niên do Việt Nam Airlines phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh tổ chức, với sự tham dự của 50 vận động viên là lãnh đạo và các vận động viên phong trào đến từ các tỉnh, thành khu vực miền Đông Nam bộ, Tập đoàn cao su Việt Nam, Tổng công ty Bacamex Bình Dương và Việt Nam Airlines

Sáng ngày 20/4/2013 tại Trung tâm hội nghị - tiệc cưới Cherry Anh Đào đã diễn ra giải Quần vợt hữu nghị lãnh đạo các tỉnh, thành phố khu vực miền Đông Nam Bộ lần 3 Tây Ninh 2013. Giải được tổ chức với 03 nhóm: Đôi nam lãnh đạo nhóm 1, đôi nam lãnh đạo nhóm 2, đôi nam phong trào và đôi nữ phong trào.

Kết quả: Ở nội dung đôi nam lãnh đạo nhóm 1 giải nhất thuộc về 2 VĐV Võ Văn Phuông (Tây Ninh) và Trần Ngọc Thuận (Tập đoàn cao su Việt Nam), giải nhì thuộc về 2 VĐV Võ Thiện Trí và Phan Thành Thắm (Tây Ninh), đồng giải 3 thuộc về các đôi VĐV Nguyễn Tấn Hưng, Bùi Khắc Khẩn (Bình Phước) và Trần Văn Rạnh, Võ Sỹ Lực (Tập đoàn cao su Việt Nam). Giải nhất Đôi nam lãnh đạo nhóm 2 thuộc về 2 VĐV Nguyễn Văn Hùng và Mai Thành Chung (Becamex Bình Dương), giải nhì VĐV Vũ Mạnh Phước và Trần Xuân Chương, đồng giải ba là các VĐV Nguyễn Văn Lộc, Trần Ngọc Linh (Bình Dương) và Nguyễn Thanh Sơn, Quách Thành Lai (Tây Ninh).

Ở nội dung đôi nam phong trào, giải nhất là VĐV Lê Ngọc Hòa và Võ Quốc Mạnh (Tây Ninh). Giải nhất đôi nữ phong trào là 2 VĐV Dương Thị Thu Hiền và Lê Thị Thúy (Tây Ninh), giải nhì là 2 VĐV Trần Nguyễn Kim Ngân và Trần Mai Thảo (Tây Ninh), giải ba là 2 VĐV Châu Thị Phương Thảo và Nguyễn Thị Hồng (Bình Phước).

Lê Kiên