Hội nghị tổng kết Đại hội TDTT tỉnh Tây Ninh lần thứ VII năm 2014

Thứ sáu - 13/06/2014 23:25 81 0

Hội nghị tổng kết Đại hội TDTT tỉnh Tây Ninh lần thứ VII năm 2014

Vừa qua, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh, Ban Chỉ đạo Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết Đại hội Thể dục Thể thao các cấp tỉnh Tây Ninh lần thứ VII năm 2013 - 2014.

Tham dự Hội nghị có ông Dương Văn Phong - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở VHTTDL - Phó Trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo Đại hội – Trưởng BTC Đại hội TDTT tỉnh Tây Ninh lần VII năm 2014, ông Võ Thành Lập - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, ông Nguyễn Hoàng Nam - Phó Chánh Văn phòng  UBND tỉnh, ông Trần Hồng Quang - Phó Hiệu trưởng trường ĐH TDTT TPHCM, ông Dương Văn Sáu - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo. Đại diện lãnh đạo Sư đoàn Bộ binh 5, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Sở Kế hoạch Đầu tư, Sở Y tế, Sở Tài chính…, UBND các huyện, thành phố trực thuộc tỉnh Tây Ninh, Đại diện Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa – Thể thao các huyện, thành phố trực thuộc tỉnh Tây Ninh. Các tập thể, cá nhân được xét khen thưởng từ Đại hội TDTT cơ sở xã, phường, thị trấn; huyện, thành phố đến Đại hội TDTT cấp Tỉnh lần thứ VII năm 2014

Đại hội TDTT các cấp tỉnh Tây Ninh chia làm 3 giai đoạn: Đại hội TDTT cấp xã, phường, thị trấn diễn ra từ 01/3 đến 31/8/2013, Đại hội TDTT cấp huyện, thành phố diễn ra từ 01/9 đến 31/12/2013 và cấp tỉnh từ 01/01 đến 31/3/2014 (Lễ khai mạc diễn ra vào ngày 27/3/2014). Đại hội TDTT các cấp tỉnh Tây Ninh lần thứ VII năm 2013-2014 đã diễn ra thành công, thật sự là ngày hội TDTT của toàn dân.

Qua 3 tháng tổ chức, Đại hội TDTT tỉnh Tây Ninh đã diễn ra  17 môn thi đấu với 1.729 vận động viên của 9 huyện, thành phố và 04 ngành tham gia. Việc điều hành giải có tính chuyên môn cao phù hợp với điều kiện sân bãi và thời gian thi đấu của vận động viên. Kết thúc Đại hội, đơn vị Thành phố Tây Ninh giành ngôi nhất toàn đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh xếp nhì và huyện Hòa Thành xếp thứ ba.

Ông Nguyễn Thanh Sơn - Phó Giám đốc Sở VHTTDL – Phó trưởng ban Ban chỉ đạo Đại hội – Phó trưởng ban thường trực BTC Đại hội TDTT tỉnh Tây Ninh lần VII năm 2014 báo cáo tổng kết Đại hội TDTT các cấp tỉnh Tây Ninh lần thứ VII năm 2013-2014. Các đại biểu đã tập trung thảo luận những kinh nghiệm, biện pháp tổ chức, điều hành thi đấu các môn thể thao, huy động kinh phí xã hội hóa…

Tại hội nghị tổng kết, Ban chỉ đạo Đại hội đã tổ chức khen thưởng cho các cá nhân và và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Đại hội TDTT các cấp tỉnh Tây Ninh lần thứ VII năm 2013-2014.

Phát biểu kết luận hội nghị, ông Dương Văn Phong - Giám đốc Sở VHTTDL - Phó Trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo Đại hội – Trưởng BTC Đại hội TDTT tỉnh Tây Ninh lần VII năm 2014: Sẽ điều chỉnh Báo cáo tổng kết Đại hội theo có ý kiến đóng góp, đánh giá toàn diện hơn về vai trò của các đơn vị tham gia công tác tổ chức lễ khai mạc và tổ chức thi đấu Đại hội, phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” mang tính lâu dài, không chỉ thể hiện trong Đại hội, do đó các đơn vị huyện, thành phố cần liên tục triển khai các năm tiếp theo, cần có sự chuẩn bị chu đáo lực lượng vận động viên tham gia Đại hội TDTT toàn quốc vào tháng 12/2014.

Ông Dương Văn Phong - GĐ Sở VHTTDL - Tặng bằng khen, cờ cho các cá nhân và tập thể có thành tích trong Đại hội

Lê Kiên