Kết thúc Giải bóng đá vô địch tỉnh Tây Ninh cúp cao su Đại Lộc năm 2012

Thứ ba - 11/12/2012 22:50 77 0

Kết thúc Giải bóng đá vô địch tỉnh Tây Ninh cúp cao su Đại Lộc năm 2012

Thực hiện kế hoạch tổ chức thi đấu các giải thể thao trong năm 2012 và căn cứ Điều lệ số 974/ĐL-SVHTTDL ngày 23/10/2012 về việc tổ chức giải vô địch Bóng đá tỉnh Tây Ninh năm 2012, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Tây Ninh tổ chức giải Bóng đá vô địch tỉnh Tây Ninh cúp Cao su Đại Lộc năm 2012. Được biết đây là giải bắt buộc hàng năm đối với các đơn vị huyện, thị.

Giải được chính thức khai mạc vào ngày 15/11/2012. Tham dự giải có sự góp mặt của 13 đội bóng, vòng loại được chia làm 03 bảng:

- Bảng A (có 04 đội): Giao thông vận tải Kha Mỹ Dung, Trảng Bàng, Thị Xã và Văn Bình Châu Thành.(Thi đấu vòng loại bảng trên sân huyện Châu Thành).

- Bảng B (có 04 đội): Sun City Bến Cầu, Nhật Lan Tân Biên, DTM Gò Dầu  và Hoà Thành. (Thi đấu vòng loại bảng trên sân huyện Hoà Thành ).

- Bảng C (có 05 đội): Viễn Thông, Sư Đoàn Bộ Binh 5, Dương Minh Châu, Tân Châu và Ngân Hàng Công Thương.( Thi đấu vòng loại bảng trên sân Sư Đoàn Bộ Binh 5).

Các đội thi đấu vòng tròn 01 lượt ở bảng, tính điểm – xếp hạng để chọn đội nhất, nhì của mỗi bảng vào thi đấu tứ kết. Các trận thi đấu tứ kết được thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để chọn 02 cặp đấu gặp nhau ở Bán kết, 02 đội thua bán kết được xếp đồng hạng ba, 02 đội thắng ở Bán kết gặp nhau tranh Vô địch.(Các trận tứ kết, bán kết, tranh vô địch được tổ chức trên sân Tây Ninh).

BTC phát trao huy chương cho đội hạng nhì: Ngân hàng Công Thương

Kết quả toàn giải được xác định như sau: Giải “Vua phá lưới” VĐV Nguyễn Quang Toàn – Số 10 đội Ngân Hàng Công Thương Tây Ninh với 12 bàn thắng; Giải hạng Ba được trao cho đội DTM Gò Dầu; Hạng Nhì trao cho đội Ngân Hàng Công Thương Tây Ninh; Giải Vô địch đã thuộc về đội Giao Thông Vận Tải - Kha Mỹ Dung.

Vua phá lưới VĐV Nguyễn Quang Toàn – Số 10 đội Ngân Hàng Công Thương Tây Ninh

Lê Kiên