THƯ VIỆN TỈNH TỔ CHỨC ĐA DẠNG CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM LẦN THỨ 3 NĂM 2024 TẠI ĐỊA PHƯƠNG

Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024 diễn ra trong dịp lễ kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), nên các hoạt động hưởng ứng ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm nay tập trung nhiều đến nội dung chuyên đề này nhằm giáo dục truyền thống yêu quê hương, đất nước đối với cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân địa phương, nhất là thế hệ trẻ.

DU LỊCH XANH - HƯỚNG ĐI TRIỂN VỌNG CỦA DU LỊCH TÂY NINH

Trong những năm gần đây, ngành du lịch Tây Ninh từng bước khẳng định được vị thế, thu hút khá đông đảo du khách trong và ngoài nước. Với trọng tâm là Núi Bà Đen, ngành du lịch từng bước phối hợp với các đơn vị liên quan, dần hình thành các mô hình du lịch gắn với nông nghiệp, bước đầu cho thấy hướng đi triển vọng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày cao của du khách.

Xem tiếp

CÁC HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ, 65 NĂM NGÀY MỞ ĐƯỜNG HỒ CHÍ MINH – NGÀY TRUYỀN THỐNG BỘ ĐỘI TRƯỜNG SƠN, 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC VÀ TUYÊN TRUYỀN CÁC SỰ KIỆN LỊCH SỬ QUAN TRỌNG

Năm 2024 là năm diễn ra nhiều ngày lễ kỷ niệm lớn của đất nước, trong đó có kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), chiến thắng vẻ vang của cuộc kháng chiến lâu dài, gian khổ, anh dũng của quân và dân cả nước ta chống thực dân Pháp xâm lược và sự can thiệp Mỹ. Đây là chiến thắng vĩ đại của nhân dân ta và cũng là thắng lợi chung của tất cả các dân tộc bị áp bức trên thế giới. Chiến thắng Điện Biên Phủ càng làm sáng ngời chân lý của chủ nghĩa Mác - Lênin trong thời đại ngày nay; chiến tranh xâm lược của chủ nghĩa đế quốc nhất định thất bại, cách mạng giải phóng dân tộc nhất định thành công” và kỷ niệm 65 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh - Ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn (19/5/1959 - 19/5/2024); kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024); kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2024).

13/2023/TT-BVHTTDL

Thông tư sửa đổi, bổ sung quy định liên quan đến giấy tờ công dân tại một số Thông tư do Bộ trưởng Bộ VHTTDL ban hành

12/2023/TT-BVHTTDL

THÔNG TƯ Bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật do Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành, liên tịch ban hành