THÔNG BÁO BÃI BỎ TTHC THUỘC THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT CỦA NGÀNH VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH TÂY NINH

Thứ năm - 18/01/2024 14:43 86 0
Căn cứ Quyết định số 96/QĐ-BVHTTDL ngày 15/01/2024 của Bộ Văn hóa-Thể thao-Du lịch về việc công bố thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực Văn hóa thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh thông báo danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực văn hoá thuộc thẩm quyền giải quyết của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh ban hành tại Quyết định số 870/QĐ-UBND ngày 07/4/2023 của UBND tỉnh Tây Ninh bị bãi bỏ như sau:

Thủ tục cấp Huyện

1. Thủ tục xét tặng danh hiệu Khu dân cư văn hóa hàng năm.

2. Thủ tục xét tặng Giấy khen Khu dân cư văn hóa.

Thủ tục cấp xã

1. Thủ tục xét tặng danh hiệu Gia đình văn hóa hàng năm.

2. Thủ tục xét tặng Giấy khen Gia đình văn hóa.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trân trọng thông báo đến các Cơ quan, Đơn vị trên địa bàn tỉnh biết và thực hiện./.

Tác giả: Kim Duyên