SỞ VĂN HOÁ, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THÔNG BÁO THỜI GIAN NGHỈ VÀ PHÂN CÔNG TRỰC TẾT DƯƠNG LỊCH NĂM 2024

Thứ sáu - 29/12/2023 12:13 124 0
Căn cứ Thông báo số 3828/TB-UBND ngày 24/11/2023 của UBND tỉnh về việc nghỉ Tết Âm lịch và Quốc khánh trong năm 2024.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông báo thời gian nghỉ và phân công trực Tết Dương lịch đến công chức, người lao động trong cơ quan và các tổ chức, cá nhân biết, liên hệ công tác, cụ thể như sau:

1. Công chức, người lao động Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch được nghỉ Tết Dương lịch năm 2024 vào ngày 01/01/2024 (thứ hai).

2. Danh sách Lãnh đạo và công chức trực Tết Dương lịch năm 2024:

Ngày trực

Họ và Tên

Ngày 01/01/2024

(Thứ hai)

Nguyễn Nam Giang

Phó Giám đốc

Trực Lãnh đạo

Nguyễn Thành Dư

Thanh tra viên

Trực cơ quan

Nguyễn Thanh Phương

Chuyên Viên

Nguyễn Võ Duyên Anh

Trần Thị Thục Uyên

Nguyễn Ngọc Mỹ Phương

Võ Anh Tuấn

Lái xe

- Công chức, người lao động được phân công trực được hưởng chế độ trực Lễ hoặc được nghỉ bù theo quy định.

-  Nhân viên Bảo vệ trực và đảm bảo an toàn cơ quan trong thời gian nghỉ lễ./.

Tác giả: Kim Duyên