Thông báo lịch tiếp công dân của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2024

Thứ tư - 20/12/2023 08:23 85 0
Thực hiện Luật Tiếp công dân, Nghị định số 64/2014/NĐ-CP ngày 26/6/2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiếp công dân; Thông tư số 04/2021/TT-TTCP ngày 01/10/2021 của Thanh tra Chính phủ quy định quy trình tiếp công dân.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông báo lịch tiếp công dân năm 2024, cụ thể như sau:

1. Địa điểm tiếp công dân

Phòng tiếp công dân Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch: Số 139A, Đường 30/4, Phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

2. Lịch tiếp công dân

a. Tiếp công dân định kỳ của Giám đốc Sở

Giám đốc Sở tiếp công dân định kỳ vào ngày 15 hàng tháng, nếu ngày tiếp công dân trùng vào ngày nghỉ, ngày lễ thì chuyển sang ngày làm việc kế tiếp; trường hợp Giám đốc Sở bận đi công tác không thể tiếp công dân theo Lịch tiếp công dân đã thông báo thì sẽ lùi lịch tiếp công dân sang ngày làm việc đầu tiên của tuần làm việc kế tiếp.

b. Tiếp công dân thường xuyên

Thanh tra Sở có trách nhiệm tổ chức tiếp công dân thường xuyên tại phòng tiếp công dân của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vào các ngày làm việc trong tuần. Công chức tiếp công dân thường xuyên gồm:

(1) Ông Lê Huy Vũ – Chánh Thanh tra Sở;

(2) Ông Nguyễn Thành Dư – Thanh tra viên;

(3) Bà Lê Thị Ngân – Thanh tra viên;

(4) Ông Lâm Hữu Bình – Chuyên viên.

c. Tiếp công dân đột xuất

Trường hợp khi xét thấy cần thiết và đúng theo quy định của pháp luật về tiếp công dân, Giám đốc Sở sẽ bố trí tiếp công dân đột xuất ngoài lịch tiếp định kỳ.

3. Thời gian tiếp công dân:

- Buổi sáng từ 7 giờ 00 phút đến 11 giờ 30 phút.

- Buổi chiều từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ 00 phút.

* Đin thoại liên lạc: 02763.825.978 - Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông báo đến các tổ chức, cá nhân được biết.

Đính kèm thông báo

Tác giả: Thanh tra Sở