Giới thiệu trang Zalo Official Account “Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh”

Thứ ba - 16/05/2023 15:46 239 0
Nhằm mục đích đẩy mạnh, đa dạng hoá công tác truyền thông mạng xã hội, cung cấp thông tin kịp thời, chính thống về các hoạt động, sự kiện về lĩnh vực văn hóa, du lịch và thể thao đến với người dân, doanh nghiệp. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã thiết lập Trang Zalo Official Account (OA) “Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh” tại địa chỉ https://zalo.me/132026206928184267

Để theo dõi, cập nhật thông tin trên Trang Zalo OA “ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh” theo một trong hai cách thức như sau:

- Cách 1: Mở ứng dụng Zalo, tại ô tìm kiếm nhập từ khóa “
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh”, chọn Trang Zalo OA “Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh” như hình bên dưới và nhấn nút “Quan tâm”.

- Cách 2: Mở ứng dụng Zalo, quét mã QR ở hình bên dưới và nhấn nút “Quan tâm”.

Hãy nhấn “Quan tâm” ngay để nắm bắt các tin tức, thông tin mới nhất từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh.

Tác giả: Kim Duyên