HƯỚNG DẪN QUÉT MÃ QR CODE ĐỂ TRUY CẬP VÀ THỰC HIỆN BÁO CÁO KẾT QUẢ KINH DOANH DU LỊCH

Thứ sáu - 10/05/2024 13:58 84 0
Nhằm nâng cao chất lượng thu thập, tổng hợp thông tin thống kê lĩnh vực du lịch và chất lượng phục vụ của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đem lại sự hài lòng của các tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã thực hiện tạo lập tài khoản cho tổ chức, cá nhân doanh nghiệp hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh Tây Ninh (bao gồm: Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành; Tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ lưu trú du lịch; Tổ chức, cá nhân quản lý khu, điểm du lịch; Tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ du lịch khác đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch) để thực hiện báo cáo trực tiếp trên phần mềm Báo cáo thống kê du lịch – Trang: http://thongke.tourism.vn.

Tổ chức, cá nhân khi truy cập vào phần mềm sẽ hiển thị Biểu mẫu báo cáo về Kết quả kinh doanh tương ứng với lĩnh vực hoạt động du lịch của đơn vị và dễ dàng thao tác báo cáo trực tiếp.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cung cấp mã QR code và thông tin rộng rãi đến các tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh.

Mã QR code về đường link truy cập phần mềm báo cáo và Hướng dẫn sử dụng.

* Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Phòng Quản lý Du lịch, số điện thoại: 02763.812.410.

Tác giả: Mỹ Phương