Phiếu Khảo sát phục vụ Hội nghị đối thoại giữa chính quyền với Doanh nghiệp năm 2024

Thứ tư - 12/06/2024 15:20 144 0
Ngày 05/06/2024, Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh ban hành Kế hoạch số 1670/KH-UBND về tổ chức Hội nghị đối thoại giữa chính quyền với doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh năm 2024.

Sở Kế hoạch và Đầu tư đã xây dựng Phiếu khảo sát ý kiến các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh để ghi nhận những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp, từ đó đề xuất, kiến nghị những giải pháp xử lý trong thời gian tới. Hoạt động khảo sát này sẽ diễn ra từ ngày 05/6/2024 đến hết ngày 25/06/2024.

Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch thông tin về hoạt động khảo sát kèm đường dẫn/ mã QR:

Đường link Phiếu khảo sát điện tử: Phiếu Khảo sát

Hoặc quét mã QR sau để thực hiện khảo sát

Sau khi nhận phản hồi, Sở Kế hoạch và Đầu tư tổng hợp các ý kiến gửi các đơn vị có liên quan trả lời theo thẩm quyền và tổng hợp báo cáo UBND tỉnh trình bày tại Hội nghị.

Rất mong nhận được phản hồi từ các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh./.

Tác giả: Kim Duyên