Câu lạc bộ Cầu lông Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức Lễ ra mắt và giao lưu cầu lông

Thứ bảy - 08/04/2023 14:43 282 0
Hòa trong không khí cả nước đang tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023 - 2028 và kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023), 137 năm ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 - 1/5/2023), 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023)

Hưởng ứng tháng hoạt động thể dục thể thao năm 2023, duy trì phong trào thể thao trong cán bộ công chức, người lao động thuộc cơ quan Văn phòng Tỉnh ủy, các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy và một số đơn vị trong tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy đã thành lập Câu lạc bộ cầu lông Văn phòng Tỉnh ủy, đến nay Câu lạc bộ đã được UBND Phường 2 công nhận.

Được sự đồng ý của Đảng ủy và Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, sáng ngày 08/4/2023, Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Cầu lông Văn phòng Tỉnh ủy và tổ chức giao lưu cầu lông chào mừng sự kiện này.

Đến dự buổi lễ Bà Nguyễn Thị Minh, Nguyên UV.BCH Trung ương Đảng, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy; Bà Lê Thị Bân, Nguyên UV.BCH Trung ương Đảng, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy; Ông Phạm Hùng Thái, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Ông Nguyễn Thanh Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị: Ban Nội chính Tỉnh ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Sư đoàn bộ binh 5, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thị ủy Trảng Bàng, Huyện ủy Châu Thành; các đồng chí nguyên lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.

Tại buổi lễ Bà Huỳnh Thị Hồng Nhung - Chánh Văn phòng Tỉnh uỷ đã trao Quyết định thành lập, Quyết định công nhận cho CLB cầu lông Văn phòng Tỉnh ủy và tặng hoa chúc mừng Ban chủ nhiệm CLB.

Nhân dịp buổi ra mắt, cửa hàng Tuấn Sports ký kết tài trợ cho CLB cầu lông Văn phòng Tỉnh ủy về trang phục thể thao và hoạt động thường niên.

Sau buỗi lễ, CLB Cầu lông Văn phòng Tỉnh ủy đã tổ chức thi đấu giao lưu với CLB thị xã Trảng Bàng và CLB Châu Thành.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tác giả: Kiên