KHAI MẠC GIẢI VÔ ĐỊCH TAEKWONDO TỈNH TÂY NINH NĂM 2023

Thứ sáu - 21/07/2023 15:55 213 0
Sáng ngày 20/2023, tại nhà thi đấu thể thao tỉnh Tây Ninh (Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh long trọng tổ chức lễ khai mạc Giải vô địch Taekwondo tỉnh Tây Ninh năm 2023.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trưởng ban tổ chức giải Ông Lê Quang Chánh cho biết: Giải vô địch Taekwondo tỉnh Tây Ninh được tổ chức thường niên. Giải đấu là cơ hội để các vận động viên trẻ cọ xát, tích lũy kinh nghiệm và thể hiện trình độ chuyên môn.

Thông qua giải đấu, các đơn vị sẽ đánh giá được trình độ đào tạo, huấn luyện, qua đó tuyển chọn được các vận động viên xuất sắc, có triển vọng vào đội tuyển trẻ, các đội tuyển của tỉnh.

Giải thi đấu đối kháng cá nhân nam (8 hạng cân); cá nhân nữ (7 hạng cân); đồng đội nam và đồng đội nữ và thi đấu quyền (cá nhân nam, cá nhân nữ; đôi nam nữ. Đồng đội nam, đồng đội nữ.

Giải đấu năm nay thu hút 173 vận động viên từ 9 huyện, thị xã thành phố và sở Giáo dục đào tạo. Giải diễn ra đến hết ngày 22/7/2023.

Tác giả: Mai Hồng Hải