Lễ trao giải Cuộc thi Video clip bài tập thể dục giữa giờ trong cán bộ công chức, viên chức, người lao động, công nhân năm 2022

Thứ tư - 28/12/2022 16:12 242 0
Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 112/KHPH-SVHTTDL-LĐLĐ ngày 02/8/2022 của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch và Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức cuộc thi Video clip bài tập thể dục giữa giờ trong cán bộ công chức, viên chức, người lao động, công nhân năm 2022. Ngày 28.12.2022, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lễ tổng kết trao giải cuộc thi Video clip bài tập thể dục giữa giờ trong cán bộ công chức, viên chức, người lao động, công nhân năm 2022.

Đến dự Lễ trao giải có ông Lê Quang Chánh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch - Trưởng Ban Tổ chức; ông Phan Văn Bua, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh - Phó Trưởng Ban Tổ chức, cùng các thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký cuộc thi và đặc biệt là sự có mặt của các tập thể đạt giải trong cuộc thi Video clip bài tập thể dục giữa giờ trong cán bộ công chức, viên chức, người lao động, công nhân năm 2022.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Quang Chánh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Trưởng Ban Tổ chức nhấn mạnh, cuộc thi được tổ chức nhằm tuyên truyền cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với Chương trình “Sức khỏe Việt Nam” và phong trào xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp văn hóa, phong trào thi đua yêu nước, xây dựng môi trường làm việc văn minh, lành mạnh; đồng thời, vận động, hướng dẫn cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động duy trì nề nếp, thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để bảo vệ, nâng cao sức khỏe, phát triển thể lực, cải thiện đời sống văn hóa, tinh thần, phòng chống bệnh tật, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực xây dựng, phát triển đất nước và hội nhập quốc tế. Qua thời gian phát động, cuộc thi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đơn vị đã xây dựng được nhiều Video clip sôi nổi, năng động, sáng tạo, qua đó, động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tích cực tham gia tập thể dục nâng cao sức khỏe phòng, chống bệnh tật đặc biệt là dịch Covid -19.

Ban Tổ chức đã nhận được 101 Video clip của 94 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong toàn tỉnh tham gia; kết quả đã trao tặng 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba và 14 giải Khuyến khích cho các tập thể tham gia dự thi.

Chúc mừng các tập thể đạt giải cuộc thi Video clip bài tập thể dục giữa giờ trong cán bộ công chức, viên chức, người lao động, công nhân năm 2022, cuộc thi đã lan tỏa những lợi ích tích cực, hình thành thói quen luyện tập thể dục, thể thao giữ gìn sức khỏe, giảm bớt những căng thẳng mệt mỏi, góp phần phòng tránh bệnh nghề nghiệp, nâng cao năng suất, chất lượng công việc của  người lao động.

Tác giả: Thúy Quỳnh