Đoàn cán bộ tỉnh Tây Ninh tham gia Lễ khai mạc Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022

Thứ hai - 12/12/2022 12:54 204 0
Tối ngày 9/12, tại Quảng trường Sun Carnival Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Đoàn công tác Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh do ông Lê Quang Chánh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm Trưởng Đoàn tham dự Lễ khai mạc Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022.

Bên cạnh đó, Đoàn công tác đã đến thăm, động viên các vận động viên Tây Ninh tham gia thi đấu tại tỉnh Quảng Ninh và Hải Phòng.

 Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX là kỳ đại hội thể thao có quy mô lớn nhất trong lịch sử các kỳ đại hội đã diễn ra trước đây, được tổ chức định kỳ, là hoạt động thực chất, hiệu quả, đánh giá toàn diện về chất lượng phong trào thể dục thể thao trong cả nước; kịp thời phát hiện và có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng lực lượng vận động viên cho các giải đấu quốc tế.

Tại kỳ Đại hội lần này có sự tham gia của hơn 17.000 người, trong đó có hơn 10.000 vận động viên đại diện cho 63 tỉnh, thành phố và lực lượng vũ trang, tranh tài ở 43 môn thi đấu, được tổ chức tại 11 tỉnh, thành gồm: Quảng Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Hòa Bình, Vĩnh Phúc. Trong đó, tỉnh Quảng Ninh đăng cai tổ chức chính với các sự kiện khai mạc, bế mạc và 21 môn thi đấu tại 9 địa điểm thuộc TP Hạ Long, TP Cẩm Phả và thị xã Đông Triều...

Đoàn thể thao Tây Ninh tham dự 10 môn thi đấu với 15 huấn luyện viên, 45 vận động viên. Đến thời điểm hiện tại đã kết thúc thi đấu môn Kickboxing, môn Lặn. Các môn đang thi đấu: Quần vợt, Bóng bàn, Điền kinh, Võ Cổ truyền, Taekwondo, Lân Sư Rồng. Các môn chuẩn bị bước vào thi đấu: Môn Vovinam, Wushu.

Kết quả đến hết ngày 11/12/2022: Đoàn Tây Ninh đã giành 01 huy  môn bạc môn Kickboxing của vận động viên Trần Thị Tuyết Nhung ở nội dung 64kg fullcontac nữ.

Niềm hy vọng của đoàn thể thao Tây Ninh là vận động viên Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang cũng đã xuất trận ở nội dung đồng đội nam môn Quần vợt

Sau đây là một số hình ảnh của Đoàn công tác  tại Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022

 

Tác giả: Kiên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây