KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ VÔ ĐỊCH CÁC XÃ, PHƯỜNG, THỊ TRẤN TỈNH TÂY NINH TRANH CÚP XI MĂNG FICO NĂM 2022

Chủ nhật - 18/09/2022 07:54 515 0
Vào lúc 15 giờ 45 phút, ngày 17/9/2022, tại Sân vận động tỉnh Tây Ninh đã diễn ra Lễ khai mạc giải bóng đá vô địch các xã, phường, thị trấn tỉnh Tây Ninh tranh Cúp Xi Măng Fico năm 2022.

Đến dự Lễ khai mạc có ông Lê Quang Chánh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnhTây Ninh và bà Trương Thị Ngoan, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần xi măng Fico Tây Ninh đồng Trưởng Ban tổ chức cùng đông đảo cổ động viên đến cổ vũ cho các đội bóng.

Tại buổi Lễ khai mạc, ông Lê Quang Chánh và bà Trương Thị Ngoan đã tặng Cờ lưu niệm và hoa cho các đội tham dự giải. Giải đấu năm nay có 12 đội tham gia, chia làm bốn bảng, đá vòng tròn tính điểm, hai đội có số điểm cao nhất mỗi bảng sẽ được vào vòng tứ kết.

Hy vọng rằng, với niềm đam mê và nhiệt huyết của các đội bóng, sẽ mang lại một mùa giải tuyệt vời và ấn tượng trong lòng khán giả và người hâm mộ./.

Tác giả: Mai Hồng Hải