KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN NGƯỜI TẬP LUYỆN MÔN BÓNG CHUYỀN HƠI, MÔN KÉO CO VÀ ĐẨY GẬY TỈNH TÂY NINH NĂM 2022

Thứ tư - 12/10/2022 10:16 164 0
Sáng ngày 11/10/2022, tại Hội trường Thư viện tỉnh Tây Ninh. Tham dự Lễ khai giảng có ông Lê Quang Chánh – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở và hơn 100 học viên là lực lượng các huấn luyện viên, giáo viên, Hội thể dục dưỡng sinh và Hội người cao tuổi, các Cán bộ phụ trách TDTT, Cộng tác viên của Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Học tập Cộng đồng xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Tại buổi tập huấn, các học viên sẽ được trang bị một số kiến thức: Luật thi đấu, phương pháp tập luyện, huấn luyện, phương pháp Trọng tài và tổ chức thi đấu  môn Bóng chuyền hơi, môn Kéo co và Đẩy gậy. Ngoài phần học lý thuyết, các học viên được thực hành sau mỗi nội dung học tập.

Tác giả: Mai Hồng Hải