Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Y tế thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Suối Lam

Thứ năm - 04/03/2021 02:00 198 0

Nhân kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Việt Nam (03/3/1959 – 03/3/2021) và 32 năm Ngày hội Biên phòng toàn dân (03/3/1989 – 03/3/2021), sáng ngày 03/3/2021, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh (Sở VHTTDL) và Sở Y tế Tây Ninh đã tổ chức đoàn thăm hỏi, động viên Ban chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Suối Lam (Đồn 817) tại xã Suối Ngô, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

DH1.jpg

Tại đây, đoàn đã ân cần thăm hỏi điều kiện sinh hoạt, tặng hoa và quà động viên tinh thần, chúc cán bộ chiến sĩ của đồn nhiều sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo chủ quyền an ninh biên giới lãnh thổ nơi vùng xa, tuyến đầu phía Tây Nam của Tổ quốc, trong điều kiện tình hình dịch covid 19 phía bên kia biên giới có nhiều diễn biến phức tạp.

DH2.jpg

Đồng chí Nguyễn Nam Giang (thứ ba từ trái sang- PGĐ Sở VHTTDL) tặng hoa, thăm hỏi, động viên đồng chí Dương Quốc Trạng (thứ ba từ phải sang- Đồn trưởng) và cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phóng Suối Lam.

Đồng chí Dương Quốc Trạng- Đồn trưởng Đồn Biên phòng Suối Lam- thay mặt Ban Chỉ huy và cán bộ chiến sĩ của đồn bày sự trân trọng và cảm ơn đối với tình cảm của đoàn, thể hiện sự đoàn kết, gắn bó sâu sắc giữa hậu phương và tiền tuyến, giữa dân chính và lực lượng vũ trang nói chung và biên phòng nói riêng trong sự nghiệp toàn dân bảo vệ tổ quốc, bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới.

Tin và ảnh: Phan Đông Hùng