Hội nghị tổng kết và trao giải cuộc thi viết “Tìm hiểu pháp luật về Văn hóa, Thể thao và Du lịch” năm 2021

Thứ ba - 21/12/2021 23:00 275 0

Chiều ngày 20/12/2021, tại Hội trường Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Tổ chức cuộc thi tổ chức Hội nghị tổng kết cuộc thi viết “Tìm hiểu pháp luật về Văn hóa, Thể thao và Du lịch” năm 2021. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ thư ký, các Báo cáo viên pháp luật của Sở và các thí sinh đoạt giải trong cuộc thi.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Tư pháp triển khai và tổ chức 02 cuộc thi quý (quý II và quý III năm 2021) với chủ đề "Tìm hiểu pháp luật về Văn hóa, Thể thao và Du lịch" năm 2021, qua đó nhằm tuyên truyền, phổ biến sâu rộng đến toàn thể cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn tỉnh các quy định của pháp luật về lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch; hưởng ứng "Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" năm 2021.

Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được 2.600 bài dự thi, trong đó Cuộc thi quý II có 700 bài dự thi, Cuộc thi quý III có 1900 bài dự thi. Qua 02 cuộc thi, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, công tâm, khách quan, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo đã lựa chọn các bài dự thi đạt chất lượng xuất sắc nhất để trao giải, gồm 02 giải nhất, 04 giải nhì, 06 giải ba và 06 giải khuyến khích.

THITIMHIEUPL_1.jpg

THITIMHIEUPL_2.jpg

THITIMHIEUPL_3.jpg

Ông Nguyễn Nam Giang - Phó Giám đốc Sở VHTTDL-Phó Ban Tổ chức Cuộc thi trao giấy chứng nhận cho các thí sinh đạt giải

- 02 giải nhất trao cho ông Mai Công Hiền, Phòng An ninh chính trị nội bộ - Công an Tây Ninh đạt giải nhất trong 02 cuộc thi quý II và Quý III.

- 04 giải nhì cho các cá nhân, trong đó giải nhì cuộc thi quý II trao cho bà Nguyễn Thị Trúc Linh, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Tây Ninh; bà Lâm Thị Mỹ Duyên, Phòng Nội vụ thị xã Hòa Thành; giải nhì cuộc thi quý III trao cho bà Trần Thị Bé Nhi, Trường Chính trị Tây Ninh; ông Math Trường Giang, Trường TH-THCS-THPT IGC Tây Ninh.

- 06 giải ba, trong đó giải ba cuộc thi quý II trao cho ông Hà Tấn Linh, UBND xã Tân Hưng, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh; bà Lương Tuyết Anh, Thư viện tỉnh Tây Ninh, bà Trịnh Kim Loan, Thư viện tỉnh Tây Ninh; giải ba cuộc thi quý III trao cho bà Nguyễn Thị Trúc Linh, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Tây Ninh; bà Võ Thị Anh Thư, Thư viện tỉnh Tây Ninh; bà Nguyễn Thị Oanh Kiều, Văn phòng HĐND và UBND huyện Bến Cầu.

- 06 giải khuyến khích, trong đó giải khuyến khích quý II trao cho ông Võ Văn Thắng, UBND xã Tân Thành, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh; bà Lâm Thị Mỹ Duyên, Phòng Nội vụ thị xã Hòa Thành; ông Nguyễn Quốc Linh, UBND xã An Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh; giải khuyến khích cuộc thi quý III trao cho bà Võ Thị Anh Thư, Thư viện tỉnh Tây Ninh; bà Nguyễn Thị Oanh Kiều, Văn phòng HĐND và UBND huyện Bến Cầu; em Huỳnh Lương Mai Quỳnh, Lớp 8A1-Trường THCS Trần Hưng Đạo, Phường 2, thành phố Tây Ninh.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, hầu hết thí sinh đều đã tuân thủ nghiêm túc Thể lệ cuộc thi, trả lời đầy đủ 08 câu hỏi do Ban Tổ chức đưa ra, gửi bài dự thi đúng địa chỉ và thời gian quy định; các thí sinh có sự đầu tư công phu, nghiên cứu, áp dụng Luật, Nghị định để phân tích, giải thích, chứng minh, làm rõ vấn đề; một số bài dự thi có hình ảnh minh họa phù hợp với nội dung thi, có phần mở bài và kết luận, nêu cảm nghĩ của bản thân thí sinh về ý nghĩa cuộc thi; cách trả lời trao chuốt, mạch lạc, rõ ràng, có diễn giải, phân tích, chứng minh để làm rõ vấn đề; cách trình bày từng câu trả lời rõ ràng giúp Ban Giám khảo dễ dàng nhận biết từng nội dung để chấm điểm,…đã thể hiện được sự quan tâm trân trọng của thí sinh đối với cuộc thi và sự quyết tâm đạt giải của thí sinh./.

Văn phòng Sở